Trang chủ »

Ổn áp lioa cho mạng điện gia đình

Ổn áp lioa cho mạng điện gia đình
(Ngày đăng: 17-03-2016 15:06:37)
Ổn áp lioa với công suất bao nhiêu sẽ thích hợp với mạng điện gia đình?

Thị trường có rất nhiều loại ổn áp, việc lựa chọn ổn áp thích hợp lắp đặt cho gia đình là điều khiến nhiều khách hàng quan tâm.

Đối với việc tính công suất cho ổn áp Lioa cho mạng điện gia đình, quý khách hàng nên tính dư ra. Việc tính dư công suất ổn áp này xuất phát từ các lí do dưới đây:

 

 

·  Trong gia đình các thiết bị điện chỉ có tăng thêm chứ có báo giờ giảm đi đâu nền phải tính đến yếu tố tương lai việc sử dụng điện sẽ tăng thêm do mua thêm các thiết bị điện mà không phải thay ổn áp có công suất lớn hơn.

·  Công suất ổn áp bao nhiêu là phù hợp? : Theo lý thuyết an toàn điện thì với các loại máy biến áp, ổn áp chỉ nên sử dụng 60% công suất của máy mà thôi ạ. Như vậy các bác cứ cộng tổng công suất tất cả các thiết bị điện trong gia đình (giả thiết rằng các thiết bị này cùng hoạt động) rồi tăng thêm 40% nữa là ra công suất ổn áp nên dùng trong gia đình ạ (như vậy thì không bao giờ phải lo lắng việc quá tải ổn áp.

Thời gian ổn áp hoạt động hiệu quả nhất để nhanh chóng giải tỏa hoạt động ổn định điện áp một cách nhanh chóng nhất, ổn áp tự động đóng ngắt điện trong trường hợp cần thiết và sử dụng thiết bị điện một cách an toàn, ổn định giúp cho hoạt động sử dụng điện diễn ra an toàn.

Hãy là một khách hàng, một người tiêu dùng thông minh để gia đình bạn có thể có những phút giây sử dụng tuyệt vời nhất. Điều này vì chính bản thân của quý khách hàng đồng thời còn vì sự phát triển bền vững của xã hội.