Trang chủ »

Ổn áp Lioa có chất lương tiên tiến, vượt trội

Ổn áp Lioa có chất lương tiên tiến, vượt trội
(Ngày đăng: 08-03-2019 11:48:20)
Ổn áp Lioa có thể hoạt động trong điều kiện từ -5 đến 40 độ C phù hợp với mọi loại khí hậu và mọi loại thời tiết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho nhiều đối tượng khách hàng.

Thiết bị có nhiệm vụ duy trì và ổn định dòng điện, khi xảy ra tụt áp hay quá áp lập tức máy đưa dòng điện trở về mức an toàn. Vì vậy, đây là một giải pháp, một công cụ hết sức cần thiết để bảo vệ các vật dụng điện và toàn lưới điện cho mọi công trình.

Với khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt nguồn, ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp rất tuyệt vời trước sự bất ổn định của điện lưới quốc gia

Một ổn áp thường được cấu tạo bởi 3 bộ phận chính là: vỏ máy, cuộn dây đồng, bộ phận truyền động và điều khiển.

Ngoài 3 bộ phận chính trên ổn áp Lioa còn có những phần khác như hệ thống chổi than với nhiệm vụ quét bề mặt cuộn dây đồng để bù nhiệt, hay các bộ phận bảo vệ quá áp, quá tải…

Các bộ phận được lắp đặt một các logic khoa học giúp máy phát huy hết khả năng và hoàn thành tốt nhiejm vụ của mình.

Với những ưu điểm của mình, thiết bị này nhanh chóng chiếm được một vị trí nổi bật cũng như trở thành một thiết bị được mọi nhà tin dùng nhờ những tính năng vượt trội mà nó mang đến.

Để tránh mua phải các loại hàng giả, hàng tồn kho, hàng cũ, hàng kém chất lượng người tiêu dùng  hãy chọn cho mình một nhà phân phối thật đáng tin cậy như Hoàng Phát. Chúng tôi luôn mong muốn đưa đến tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao.