• Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa sản phẩm ứng dụng công nghệ đạt tiêu chuẩn

Ổn áp lioa sản phẩm ứng dụng công nghệ đạt tiêu chuẩn

Nắm bắt được tâm lí đó nhà sản xuất đã không ngừng cải thiện, cho ra đời các dòng ổn áp Lioa có chất lượng ngày càng vượt trội.

Hiện nay khi khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển làm ảnh hưởng đến xu hướng mua sắm, người ta cũng luôn muốn hướng đến nhưng sản phẩm thế hệ mới mang nhiều ưu điểm hơn.

Ứng dụng công nghệ chế tạo đạt chứng nhận quốc tế máy có khả năng làm việc rất cao, tốc độ xử lí sự cố nhanh chóng và chính xác mang đến sự hài lòng ch nhiều khách hàng.

Không những thế nguồn linh kiện cấu tạo nên máy cũng được chọn lọc rất kĩ càng nên hiếm xảy ra các hư hỏng, sự cố kĩ thuật không mong muốn.

Thiết bị này có 3 dạng cơ bản ở các dải điện áp khác nhau SH với dải điện áp 130V - 250V, loại DRI 50V – 240V và loại DRII 90V – 250V mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Ổn áp gồm bộ phận chính là mạch ổn áp Lioa, vỏ máy, cuộn dây đồng, hệ thống chổi than và Aptomat được sắp xếp một cách khoa học hoạt động hỗ trở nhau ổn định dòng điện ở mức an toàn.

Thiết bị này không những bảo vệ hệ thống điện mà còn giúp các vật dụng sử dụng điện khác hoạt động tốt, phát huy tối đa chức năng của chúng.Từ đó mang lại hiệu quả cao về kinh tế cho gia chủ.

Với nhiều máy sắc trang nhã như xanh, trắng, nâu, đen, vàng… máy mang đến vẻ trang trọng và tôn vinh nét đẹp cho không gian của bạn phù hợp cho các công trình từ lớn đến nhỏ.

Hãy liên hệ ngay cho Hoàng Phát để sử hữu và trải nghiệm những dòng ổn áp Lioa chất lượng, bền bỉ với thời gian mà giá thành lại cực kì thấp so với thị trường.