Trang chủ »

Ổn áp lioa thiết bị đang bán chạy

Ổn áp lioa thiết bị đang bán chạy
(Ngày đăng: 12-02-2019 10:49:42)
Ổn áp Lioa đã có mặt trong nhiều năm qua trên thị trường, có một uy tín ổn định và được nhiều người tiêu dùng bình chọn.

Một trong những sản phẩm góp phần đưa thương hiệu Lioa đến gần hơn với người tiêu dùng đó chính là: Ổn áp Lioa DRI-10000 10KVA 90V-250V 1 pha.

Sản phẩm ổn áp Lioa DRI-10000 10KVA 90V-250V 1 pha là thiết bị có khả năng tự động bảo vệ quá tải CB và quá áp CB đầu vào với mức độ tương thích khi sử dụng. Khi dòng điện có đột biến mạnh hay yếu thì thiết bị này vẫn ổn định được đường truyền tải điện, cung cấp đầy đủ điện áp cho các thiết bị khác hoạt động phát huy công suất.

Thiết bị này không sử dụng nhiều năng lượng điện mà còn góp phần giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được điện năng tiêu thụ, và chi phí điện hàng tháng.

Ổn áp Lioa DRI-10000 10KVA 90V-250V 1 pha được thiết kế với hình dáng không quá cồng kềnh, tiện lợi cho việc vận chuyển và lắp đặt. Sản phẩm cũng sở hữu kiểu dáng công nghiệp hiện đại nên phù hợp với nhiều không gian.

Sản phẩm hỗ trợ hoạt động ổn định điện áp này, không sinh ra bất kì chất thải độc hại nào làm ảnh hưởng đến sức khỏa con người và hủy hoại môi trường. Ngược lại thiết bị phát hết tối đa công suất giúp các thiết bị điện có thể hoạt động hết tính năng sử dụng, đảm bảo độ bền cho thiết bị.

Ổn áp Lioa DRI-10000 10KVA 90V-250V 1 pha có chất lượng hoạt động bền lâu nhờ nguồn nguyên liệu cao cấp, chất liệu thân thiện không gây hại cho con người. Thiết bị được người dùng đánh giá là sản phẩm tiện lợi, an toàn và chất lượng.

Thiết bị được chính hãng bảo hành đến tan 3 năm sử dung xuyên suốt, đảm bảo chất lượng đúng với uy tín của thương hiệu.