Trang chủ »

Ổn áp lioa thiết bị ổn định dòng điện êm ái, an toàn

Ổn áp lioa thiết bị ổn định dòng điện êm ái, an toàn
(Ngày đăng: 20-04-2016 16:47:41)
Ổn áp Lioa 75KVA SH3-75KVA 260V-430V 3 pha là thiết bị ổn dịnh dòng điện, cân bằng điện áp an toàn và hiệu quả nhất. Quá trình hoạt động của thiết bị diễn ra êm ái, không phát ra bất kì tiengs ồn nào làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Được ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất, cùng với nguồn nguyên liệu cao cấp, an toàn, ổn áp của hãng Lioa không thải ra bất kì chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến môi trường cũng như làm tổn hại đến sức khỏe con người. Đây là thiết bị được người dùng đánh giá là thân thiện và chất lượng.

Thiết bị có đường truyền tải điện áp chạy êm, tiêu hao điện năng thấp giúp thiết bị điện chạy hết công suất và phát huy tính năng sử dụng, có độ bền và tiết kiệm điện năng.

Sản phẩm ổn áp Lioa SH3-75KVA 260V-430V 3 pha có công suất lơn 75KVA, đảm bảo chất lượng hoạt động mạnh mẽ.

Thiết bị có 3 pha độc lập với 3 đầu dây khác nhau phù hợp với môi trường điện áp lớn và khắc nghiệt, tự động đưa các giải pháp xử lí phù hợp mang đến sự an toàn cho thiết bị và người dùng.

 

 

Ổn áp SH3 -75k hoạt động theo nguyên lý tự động ổn định điện áp, hỗ trợ hoạt động truyền tải điện năng tiêu thụ hiệu quả cho người dùng.

Sản phẩm hoạt động 3 lần an toàn áp dụng chế độ bảo vệ 3 trong 1 bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB đầu vào, đóng ngắt điện chủ động và chống mất pha tốt.

Ổn áp Lioa SH3-75KVA 260V-430V 3 pha hiện đang được phân phối chính hãng bởi công ty Hoàng Phát Linghting với giá thành hợp lí.

Sản phẩm được chính hãng bảo hành lâu dài, người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng mà quên đi nỗi lo về hàng kém chất lượng.