• Chia sẻ
  • Ống luồn dây điện PVC C16 Comet

Ống luồn dây điện PVC C16 Comet

Người tiêu dùng thường lựa chọn ống luồn dây điện PVC C16 Comet để dùng trong các công trình vừa giảm thiểu khả năng gián đoạn trong quá trình tải điện đến các thiết bị điện vừa tăng vẻ thẫm mĩ, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Ống luồn  dây điện PVC C16 Comet với những đặc tính tối ưu là sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, có sức bền cao, sử dụng trong thời gian dài giảm chi phí sửa chữa hay thay mới.

Ống luồn dây điện PVC C16 CometỐng luồn dây điện PVC C16 Comet làm bằng nhựa PVC có khả năng chống thấm, chống nước tốt. Có trọng lượng nhẹ dễ vận chuyển, dễ lắp đặt. Chống axit, chống bị ăm mòn, chống lại sự cắn phá của các loại côn trùng.

Có tính dẻo cao, bên nên chủ yếu được sử dụng trong lắp đặt âm tường, dưới sàn nhà hay sàn bê tông. Dễ dàng uốn dẻo hay bẻ cong trong các diều kiện lắp dặt cần phải uốn dẻo, gấp khúc. Cách nhiệt cách diện tốt, khả năng chống cháy cao, khi xảy ra chaý lửa tự dộng tắt không lây lan sang các hệ thống khác tránh tình trạng gây chập điện dẫn dến cháy nổ,bảo đảm an toàn cho các công trình và của người sử dụng.

Ống luốn dây điện PVC C16 Comet có thể chịu được diều kiện khắc nghiệt của môi trường,chịu được các va dập mạnh, bảo vệ dây dẫn khỏi các vật sắc nhọn. Ngoài ra khi sử dụng ống luồn còn mang đến tính thẫm mĩ cao đặc biệt la dối với khi lắp nổi.

Ống luồn dây điện có sức chịu được áp lực cao nên thường được sử dụng luồn âm tường, sàn bê tông người sử dụng nên sắp xếp ống luồn hợp lí để không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong công trình. Khi lắp dặt người sử dụng nên lắp đặt ở nơi thoáng mát,trong diều kiện chịu nhiệt cho phép của ống dẫn.

Các mối nối nên được nối kín không có kẽ hỡ  vì kẽ hở dễ bị các loại côn trùng chui vào trú ẩn, cắn phá gây hư hại ống luồn ảnh hưởng đến dây dẫn. Ngoài ra người sử dụng cũng nên lưu ý trước khi lắp đặt cần tính toàn sao cho số dây dẫn luồn vào ống luồn không quá nhiều để sau này có nhu cầu sữa chữa hay nâng cấp hệ thống còn có thể luồn thêm dễ dàng.

Khi lựa chọn ống luốn dây điện PVC C16 Comet người sử dụng nên lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt, nếu sử dụng sản phẩm có chất lượng kém thì ống luồn sẽ dễ bị hư hại  móp, bể ống trong quá trình lắp đặt hay sử dụng trong một thời gian ngắn.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm người sử dụng nện xem xét kĩ lưỡng để có sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình của mình. Hoàng Phát Lighting, nơi cung cấp các sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay, có mẫu mã đa dạng nhiều kiểu dáng, màu sắc và giá cả hợp lí.

Địa chỉ phân phối ống luồn Comet

Địa chỉ phân phối các thiết bị điện Comet

Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, uy tín trong nhiều năm hoạt động. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ qua số hot line để được ác chuyên viên tư vấn chính xác và nhanh chóng nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã số sản phẩm Kích thước (mm)
Đường kích ngoài Độ dày ống Chiều dài ống
CRC16/L 16 1.1 2.92
CRC20/L 20 1.2 2.92
CRC25/L 25 1.3 2.92
CRC32/L 32 1.6 2.92

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/