• Chia sẻ
  • Ống nhựa luồn dây điện Comet chịu nhiệt

Ống nhựa luồn dây điện Comet chịu nhiệt

Ống nhựa luồn dây điện Comet chịu nhiệt với tính chịu nhiệt cao hoàn toàn không gây ảnh hưởng cho dây dẫn bên trong và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cho dù ống được sử dụng trong thời gian dài.

Ống luồn dây điện thường được dùng để luồn dây dẫn giúp hỗ trợ dây dẫn luôn ổn định khi truyền tải điện năng đến các thiết bị điện và phải bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Một trong các đặc tính quan trọng nhất của ống là tính cách nhiệt vì thế người sử dụng thường ưu tiên lựa chọn ống nhựa luồn dây điện Comet chịu nhiệt.

Ống luồn dây điện chịu nheiejt cometBên cạnh tính chịu nhiệt ống còn có tính cách điện cao, chống cháy tốt. Khi xảy ra cháy lửa không cháy thành ngọn mà sẽ tự động tắt không cháy lan ra các hệ thống khác hạn chế xảy ra cháy nổ.

Ống luồn dây điện còn chống thấm tốt, chịu được môi trường ẩm ướt, chống nước, chống bị axit ăn mòn. Lớp vỏ của ống có các chất hoá học giúp chống mối mọt, chống bị côn trùng cắn phá và không bị ảnh hưởng bởi một số chất hoá học thông thường.

Ngoài ra ống có trọng lượng nhẹ, dễ uốn cong  giúp lắp đặt được dễ dàng và dễ dàng khi vận chuyển. Không những vậy ống  còn bảo vệ dây dẫn khỏi các vật sắc nhọn, chịu được các va đập mạnh.

Để giúp bảo quản hiệu quả sử dụng ống được lâu khi lắp đặt nên đặt ống ở điều kiện nhiệt độ thích hợp với tiêu chuẩn của ống luồn Comet, không dùng máy khoan tường, máy đục bê tông có thể làm thủng ống, bể ống gây ảnh hưởng đến dây dẫn.

Tuyệt đối không treo hay móc vật gì lên ống, nhất là ống luồn được lắp nổi, ngoài ra nên dùng kèm các phụ kiện để giúp quá trình thi công được nhanh chóng, tăng thêm tính thẫm mĩ cho công trình.

Trước khi luồn ống người sử dụng hãy tính toán kĩ số lượng dây dẫn luồn vào ống tránh luồn quá nhiều sẽ gây khó khăn cho việc luồn thêm khi cần sửa chữa hay nâng cấp hệ thống. Giữa  các mối nối không được để các kẻ hỡ dễ  bị côn trùng chui vào trú ngụ hay cắn phá.

Lưu ý khi luồn dây điện vào ống luồn Comet

Lưu ý khi luồn dây điện vào ống luồn Comet

Nếu quý khách hàng chưa biết lựa chọn ống luồn Comet ở đâu thì hãy yên tâm đến với Hoàng Phát Lighting để mang về cho mình những sản phẩm tốt nhất, nhiều kiểu dáng phong phú, màu sắc hiện đại mà giá cả lại phải chăng.

Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, có uy tín được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi qua số hot line của chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/