• Chia sẻ
  • Ống ruột gà Comet một cuộn bao nhiêu m

Ống ruột gà Comet một cuộn bao nhiêu m

Viec sử dụng ống luồn dây điện không còn xa lạ với người sử dụng, trong dó ống ruột gà Comet được ưu tiên sử dụng vì có những đặc tính nổi trội. Ống ruột gà Comet một cuộn thường có nhiều kích thước như có 20m, 50m, 100m để phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ống ruột gà Comet một cuộn 20m thường được dùng tại gia đình, từ 50m đến 100m thường dùng tại các công trình  không những vậy còn có nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc cho người sử dụng lựa chọn. Ống luồn dây điện có những dặc tính riêng như độ bền cao, trọng lượng nhẹ dùng lắp đặt âm tường, trên trần nhà, dưới sàn nhà, sàn bê tông. Độ dẻo cao, dễ uốn cong, dễ lắp đặt trong điều kiện cần uốn cong, tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Ống luồn dây điện ruột gà CometKhông những thế ống luồn dây điện được làm bằng chất liệu có thể chịu được tác dộng của môi trường, chống nước chống thấm chống cả bị axit ăn mòn, chống lại sự cắn phá của các loại côn trùng.

Với những loại ống luồn dây điện khác với chiều dài 20m, 50m hay 100m đôi khi bị rối nhưng với ống luồn Comet thì hoàn toàn không, dễ dàng trong thao tác luồn dây dẫn.Còn bảo đảm an toàn cho người sử dụng nhờ vào tính cách điện, cách nhiệt cao, chống cháy tốt, khi xảy ra cháy lửa sẽ tự động tắt không cháy lan ra các bộ phận khác giảm thiểu khả năng xảy ra hoả hoạn.

Còn chịu được lực va đập mạnh, bảo vệ dây dẫn khỏi các vật sắc nhọn. Có thể lắp nổi lại mang tính thẫm mĩ cao cho công trình. Khi lắp đặt ống luồn dây điện cần tuân theo các qui tắc của nó để hiệu quả sử dụng cao cũng như an toàn cho người sử dụng trong khi lắp đặt và trong khi sử dụng.

Trước khi lắp đặt ống luồn cần tính toán hợp lí số dây dẫn luồn vào ống để có thể dễ dang cho sau này khi cần sửa chữa hay nâng cấp hệ thống. Ngoài ra phải bố trí hợp lí vị trí để ống tránh gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác cũng như tránh để kẻ hỡ giữa các mối nối để tránh côn trùng vào trú ngụ cắn phá dây dẫn ảnh hưởng đến quá trình tải điện.

Tránh treo móc vật vào ống luồn dễ gây móp ống, bể ống.Nên sử dụng kèm với các phụ kiện giúp việc lắp đặt dễ dàng mà còn mang đến tính thẫm mĩ cao cho công trình.

Để đảm bảo hiệu suất sử dụng tốt nhất người sử dụng nên lựa chọn kĩ càng sản phẩm phải có chất lượng tốt, độ bền cao,có xuất xứ rõ ràng cũng như tính toán kĩ đễ chọn ống luồn có chiều dài, kích thước phù hợp cho mục đích sử dụng của mình.

Hãy lựa chọn sản phẩm ở nơi cung cấp có uy tín,để có chất lượng tốt cũng như sẽ được tư vấn, giúp dỡ thêm cho sự lựa chọn dược chính xác, phù hợp nhất. Hoàng Phát Lighting tự hào vì là nơi cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay, có uy tín nhiều năm trên thị trường.

Địa chỉ phân phối ống luồn comet

Địa chỉ phân phối thiết bị điện Comet

Chúng tôi không những có mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú hiện đại, mà còn có giá cả hợp lí phù hợp với mọi túi tiền của quí khách. Đồng thời còn có những dịch vụ hỗ trợ cho quí khách có được sự thoải mái, yên tâm nhất.

Quý khách hãy đến trực tiếp cửa hàng để xem trực tiếp sản phẩm hoặc có thể gọi qua số hot line của chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn chi tiết. Hoàng Phát Lighting rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/