Trang chủ »

Phong cách thời trang Phạm Băng Băng như thế nào?

Phong cách thời trang Phạm Băng Băng như thế nào?
(Ngày đăng: 25-02-2014 03:56:41)
Váy phồng kết hợp với áo kẻ sọc của Phạm Băng Băng sẽ giúp các chị em phụ nữ đẹp và sang trọng trong các bữa tiệc, bữa gặp mặt.

Phạm Băng Băng là một trong những “diễn viên” có tầm ảnh hưởng rộng trên thế giới. Từ vai Kim Tỏa trong phim Hoàn Châu Cách Cách cô đã có những bước đi lớn khẳng định tên tuổi mình không những ở Trung Quốc và cả Hollywood.

Cô không chỉ được biết đến về diễn xuất, về khuôn mặt đẹp mà còn nổi danh như một biểu tượng hợp thời trang quốc tế. Mỗi lần cô xuất hiện, Phạm Băng Băng đều gây một cảm giác choáng ngộp cho người đối diện bở vẻ đẹp từ phong cách thời trang sang trọng hợp mốt và giúp Phạm Băng Băng tỏa sáng gấp bội phần.

Không chỉ đẹp ở trên thảm đỏ, đời thường Phạm Băng Băng cũng rất yêu thích phong cách sọc carô phối với chân váy phồng. Trong một sự kiện ở đài truyền hình, cô đã để lại ấn tượng khi diện áo ca rô tay dài kết hợp với chân váy phồng xanh lá.

pham bang bang

Nữ hoàng thảm đỏ Phạm Băng Băng đã mặc rất nhiều váy đẹp, tuy nhiên về nhu cầu thích hợp với mọi người thì váy phồng nhẹ nhàng kết hợp với áo sơ mi kẻ sọc là trang phục dễ mặc nhất như: đi đám cưới, đi dự tiệc, đi họp mặt, dạo phố….

Váy phồng Phạm Băng Băng đã về tại shop Thời trang đẹp 24h.com vào thứ tư (12/6/13) hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nữ phong cách thời trang đẳng cấp của Phạm Băng Băng.