Trang chủ »

Phương thức vận tải hàng hóa đường biển

Phương thức vận tải hàng hóa đường biển
(Ngày đăng: 17-12-2018 09:36:00)
Sau giai đoạn dài và phát triển, cho đến nay vận tải hàng hóa bằng đường biển đã được coi là phương thức tối ưu cho nhiều đối tượng doanh nghiệp chủ hàng.

Phương thức vận tải hàng hóa đường biển

Đối với những doanh nghiệp và người hoạt động trong ngành vận tải hàng hóa, phương thức vận tải biển chắc hẳn đã không còn xa lạ gì nữa. Cho đến giờ, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo của các công ty vận tải đường biển càng làm cho người ta thêm tin tưởng và ưu tiên sử dụng phương thức này nhiều hơn, phục vụ cho công việc giao nhận mỗi ngày.

Với nhiều người thì phương thức vận tải hàng hóa đường biển đã không còn mới, đó là con đường giúp quá trình giao nhận luôn diễn ra tốt.

Vận tải đường biển ra đời khá sớm so với các phương thức vận tải khác. Ngay từ thế kỷ thứ V trước công nguyên con người đã biết lợi dụng biển làm các tuyến đường giao thông để giao lưu các vùng các miền, các quốc gia với nhau trên thế giới. Cho đến nay vận tải biển được phát triển mạnh và trở thành ngành vận tải hiện đại trong hệ thống vận tải quốc tế.

Là một trong những công ty vận tải đường biển hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận Vận tải đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Đối với chúng tôi, không có địa điểm nào là không đến được.

Với một hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ giao nhận vận tải đường biển của chúng tôi không ngừng phát triển và cải tiến. Thương hiệu của chúng tôi đã được phổ biến rộng rãi.

Các sản phẩm và dịch vụ vận tải đường biển chủ yếu:

Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ ViệtNam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)

Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc).

Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .

Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)

Các dịch vụ hỗ trợ (ADD-SERVICES)

– Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP.

– Giao Door/Door và dịch vụ House/Office remove.

– Giao nhanh chứng từ hàng mẫu qua hệ thống DHL.