• Chia sẻ
  • Quạt hút âm trần FV-17CU7 Panasonic

Quạt hút âm trần FV-17CU7 Panasonic

Đánh giá là một sản phẩm điện chất lượng, độ bền, độ chắc chắn và khả năng tiết kiệm điện cao. Quạt hút âm trần FV-17CU7 Panasonic là sự chọn lựa hàng đầu cho nhiều không gian khác nhau ngày nay.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Quạt hút âm trần Panasonic1.  Sản phẩm quạt hút âm trần FV-17CU7 Panasonic được trang bị lưới che ở mặt trước. Vì vậy mà quá trình hút khí bẩn diễn ra một cách dễ dàng hơn.  Sản phẩm sử dụng ống dẫn có kích thước phi 100mm.

2.  Thiết bị điện Panasonic cũng là một trong số ít những sản phẩm vận hành không gây ra tiếng ồn lớn, độ ồn sản phẩm chỉ 3326dB, nhưng có công suất hoạt động 11W, kích thước chừa cho lỗ vuông 17cm. Như vậy việc vận hànnh sản phẩm không ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt của người sử dụng,

3.  Cơ chế hút một chiều đảm bảo cho việc hút khí bẩn, độc diễn ra nhanh chóng. Sức khỏe người sử dụng sẽ được cải thiện nhờ môi trường sống thoáng mát, trong lành.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút đượcthiết kế hiện đại, tinh tế khiến cho không gian thêm phần trang trọng, tiện nghi. Sản phẩm không gây tiếng ồn tạo tâm lý thoải mái, thư giãn.

2.  Một khi sự cố điện xảy ra, sản phẩm quạt hút âm trần FV-17CU7 Panasonic có cơ chế ngắt tự dộng, sự an toàn và sức khỏe người dùng được bảo đảm.

3.  Quạt hút âm trần dùng cho việc hút ẩm không khí, lọc bụi, làm thông thoáng không gian. Nhờ vậy mà ngay cả khi trời nông oi hay nhiệt độ môi trường có cao, không gian sử dụng sản phẩm vẫn rất thông thoáng, dịu nhẹ.

4.  Quạt hút âm trần FV-17CU7 Panasonic sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, an toàn và chất lượng nên sản phẩm đi đầu trong tiêu chí độ. Trong suốt quá trình sử dụng, sản phẩm không bị hư hại, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hút.

Quạt hút là sản phẩm hiện đại được sản xuất theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất trên thế giới. Cải thiện chất lượng sống của con người cũng đồng thời giữ môi trường sạch hơn. Hiện sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm này.