• Chia sẻ
  • Quạt hút âm trần FV -24JR2 Panasonic

Quạt hút âm trần FV -24JR2 Panasonic

Thiết bị điện Panasonic là sản phẩm hiện đang đứng đầu trên thị trường thông về chất lượng cũng như vẻ thẩm mĩ mà thiết bị điện Panasonic mang lại. Ngoài ra Panasonic còn có sản xuất quạt hút âm trần FV -24JR2 Panasonic mang đầy đủ những đặc tính có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Quạt hút âm trần FV -24JR2 Panasonic với chất lượng cao vẻ ngoài đẹp mắt giúp nâng cao cuộc sống của người tiêu dùng.

FV-24JR2 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút âm trần FV -24JR2 Panasonic được cấu tạo tự ngắt điện khi hoạt động trong thời gian dài vả liên tục không làm thiết bị điện Panasonic bị nóng lên tăng tuổi thọ cho quạt và dồng thời đảm bảo an toàn cho con người.

2.  Thiết bị điện Panasonic này với thiết kế màng che bằng nhựa dày cao cấp với các rãnh caro các lỗ nhỏ giúp hạn chế các trường hợp trẻ em hay người lớn vô tình thò tay vào quạt.

3.  Ngoài ra quạt hút âm trần FV -24JR2 Panasonic với kiểu dáng bắt mắt độc đáo với hình dáng vuông góc, 4 góc vuông bắng phẳng với màu trắng giúp kết hợp hài hoà với không gian.

4.  Quạt hút âm trần Panasonic thường lắp âm trần mang vẻ thẩm mĩ cao đồng thời thường được lắp đặt ở nhiều nơi như bệnh viện, khách sạn, nhà hàng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút âm trần FV -24JR2 Panasonic giúp thanh lọc không khí, hút các loại mùi khó chịu, khói bụi đặc biệt là mùi thuốc lá trong phòng sử dụng máy lạnh ngay cả mùi dầu mỡ hay mùi sát trùng trong cả bệnh viện giúp mang lại cho không gian sống trong lành, nâng cao sức khoẻ cho con người.

2.  Sản phẩm giúp thay đổi không khí trong phòng hiệu quả dù là bạn đang ở trong phòng kín. Thiết bị điện Panasonic này khi hoạt động không phát ra tiếng lớn, không tạo ra tiếng ồn hoạt động êm dịu, nhẹ nhàng lại vô cùng hiệu quả giúp cho người dùng không cảm thấy khó chịu khi ngồi gần.

3.  Sản phẩm hiện đang được bán tại Hoàng Phát Lighting với mức giá ưu đãi đồng thời khách hàng còn được bảo hành 24 tháng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Với các sản phẩm có chất lượng cao. Giá cả hợp lí quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi đến với chúng tôi, hãy gọi ngay đến số hot line để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất. Quạt hút âm trần FV 24JR2 Panasonic với kiểu dáng sang trọng, tinh tế lại có tính ứng dụng cao giúp mang lại vẻ thẩm mĩ giúp cho hít thở không khí trong lành cho cuộc sống thoải mái.

LIÊN HỆ MUA HÀNG