• Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tường FV-20AU9 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-20AU9 Panasonic

Môi trường làm việc tù túng, sinh hoạt chật chội thiếu khí ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của con người thì việc sử dụng quạt hút gắn tường FV-20AU9 Panasonic là điều cần thiết.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Thiết bị điện panasonic1.  Quạt hút gắn tường FV-20AU9 Panasonic được thiết kế với một lớp vỏ nhựa ABS cao cấp chuẩn bên ngoài nên đạt được độ cứng, rắn, dai, sản phẩm còn chịu được tia cực tím rất tốt, đảm bảo hoạt động thông gió diễn ra nhịp nhàng vững vàng hơn.

2.  Sản phẩm có mức hoạt động đinh mức công suất 20W, lỗ vuông chừa  gắn tường có kích thước 25cm, độ ồn 36dB. Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện lắp đặt ở nhiều nơi mà không chiếm nhiều không gian hoặc diện tích.

3.   Lưu lượng gió trung bình đạt mức 580MCH làm thoáng mát không gian, giảm ngột ngạt, giảm căng thẳng bức bối trong không gian, sản phẩm đem lại không khí trong lành hơn bo giờ hết.

4.  Quạt hút gắn tường FV-20AU9 Panasonic không có màn che nên có thể đảm bảo tốt  mang lại tốc độ gió mức cao hơn và hoạt động theo cơ chế hút gió từ ngoài vào trong mạnh mẽ hơn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút gắn tường FV-20AU9 Panasonic giúp ổn định nhiệt độ phòng và không gian nhờ đó cũng thông thoáng hơn hẳn. sản phẩm giúp giảm căng thăgr và thư giãn hiệu quả nhờ đem lại không khí trong lành tự nhiên và rất an toàn cho người sử dụng.

2.  Thiết bị điện Panasonic này được trang bịbạc đạn được bôi trơn một cách đều đặn và liên tục giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm, khung và sập được làm bằng thép được sơn sẵn tăng độ bền khi hoạt độn.

3.  Sản phẩm có ứng dụng chủ yếu trong việc để khủ mùi, loại bỏ bụi bẩn và không khí ô nhiễm, hút hơi ẩm, duy trì dưỡng khí, hút hơi ẩm. Sản phẩm ứng dụng tốt trong quá trình làm thông thoáng không gian.

4.  Quạt hút gắn tường FV-20AU9 Panasonic giúp người sử dụng tiết kiệm điện, độ bền cao và thời gian vận hành liên tục.

5.  Sản phẩm quạt hút gắn tường FV-20AU9 Panasonic có bộ cảm ứng thông minh, hiện đại tự động tắt khi tăng nhiệt độ quạt.