Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • QVBĐ chuyên cung cấp các loại coppha thép và chân cột chống

QVBĐ chuyên cung cấp các loại coppha thép và chân cột chống

Hiện nay tại tỉnh Bình Định việc xây dựng đang ngày càng được phát triển một cách mạnh mẽ với số liệu xây dựng thống kê tăng cao qua từng năm. Nắm được xu thế đó nên công ty QV đã mở chi nhánh QVBĐ tại tỉnh Binh Định để cung cấp các loại coppha thép, giàn giáo, cột chống,... để hỗ trợ các chủ đầu tư.

Việc sử dụng các thiệt bị xây dựng đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại mọi công trình hiện nay ở mọi miền Đất Nước. Nhờ vào việc sử dụng các thiết bị xây dựng vào các công trình mà các chủ đầu từ gần như tiết kiệm được rất nhiều tiền và chi phí cho mỗi công trình xây dựng.

Biết được tình hình xây dựng và phát triển của tỉnh Bình Định ngày một phát triển, tổng công ty QV đã quyết định mở thêm một chi nhánh chuyên cũng cấp các thiết bị xây dựng, đặc biệt là coppha thép, cột chống, giàn giáo,... Giờ đây các chủ đầu tư xây dựng tỉnh BĐ có thể mua được những sản phẩm hỗ trỗ xây dựng tốt nhất với giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

Một trong những thiết bị xây dựng mà công ty QVBĐ chuyên cũng cấp đó là coppha thép với công nghệ sản xuất tiên tiến nên các coppha thép này điều đảm bảo được chất lượng quốc tế đươc ứng dụng vào tata cả các công trình xây dựng lớn bé. VIệc bảo hành, thi công, lặp ráp và sữa chữa coppha thép cũng như các thiết bị xây dựng khác cũng được công ty thực hiện một cách tốt nhất.

coppha thép

Chân cột chống được cất bằng để đặt chắc chắn trên nêm. Nêm cột chống gỗ thường được làm bằng gỗ, hoặc bằng hộp cát.

Nêm có tác dụng giúp cho việc điều chỉnh chiều cao và tháo dỡ cột chống được dễ dàng. Các cột chống đặt cách nhau 700 - 800mm và được giằng chéo theo cả hai phương dọc và ngang. Giằng chéo bố trí theo chu vi công trình, bên trong bố trí cứ hai hàng cột có một hệ giằng. Thanh giằng bằng gỗ ván tiết diện 25.lo0mm.

Cột chống đơn điều chỉnh được chiều cao:

Được làm bằng thép ống, có các dạng sau:

Cột chống đơn điều chinh được chiều cao bằng cách nối chồng các đoạn. loại này có nhiều đoạn kích thước khác nhau, tùy theo chiều cao công tác mà lựa chọn chúng cho phù hợp. Liên kết giữa các đoạn ống bằng bulông nối các mặt bích với nhau

Cột nối chồng điều chỉnh chiều cao bằng ren ốc:

Gồm 2 ống lổng vào nhau, liên kết bằng chốt ngang và dai; dùng để chống đờ Coppha dầm, sàn có kích thước nhỏ dưới 5m; có cấu tạo đơn giản, nhẹ vận chuyển và bảo quản dễ đàng. Tháo lắp đơn giản, có cơ cấu điều chỉnh chiều cao (vòng quay điều chỉnh), luân chuyến được nhiều lần. CộPchống điều chỉnh chiều cao bằng ren ốc khi sử đụng có thể lắp ghép với cột tổ hợp, hoặc lắp thêm cột phụ có chiều dài cố định.

Để bảo đám độ ổn định cho cột- chống cần đặt các giằng chéo. Giằng có thể là ống thép (ống giáo) khi nó duợc liên kết với cột chống bằng khóa giáo; khi giằng đuợc làm bằng ván gồ nó liên kết với cột chống bằng khóa vòng cung .

Đầu ống của bộ phận ren ốc, và ren ốc phải được bảo vẽ cẩn thận chống va chạm, và thuờng xuyên đuợc bồi mỡ chống gỉ.