Trang chủ »

Rút ngắn công đoạn thực hiện với máy gặt liên hợp

Rút ngắn công đoạn thực hiện với máy gặt liên hợp
(Ngày đăng: 28-09-2016 09:32:30)
Để có thể rút ngắn công đoạn nhưng vẫn có thể mang lại hiệu quả cao hiện nay người ta đang tiến hành đưa các máy gặt đập liên hợp Kubota vào trong sản xuất rất nhiều.

Rút ngắn công đoạn thực hiện với máy gặt liên hợp

So với trước đây thì những người nông dân phải thực hiện qua nhiều công đoạn như vơ, cắt , gặt, đập, làm sạch, đóng bao với 6 công đoạn mỗi khi thực hiện như vậy không chỉ làm tốn thời gian cho người nông dân, mà nó cũng tốn rất nhiều chi phí cho công việc thuê nhân công rất nhiều, do vậy để có thể làm giảm tối thiểu những công đoạn như vậy mà người nông dân đang tiến hành đưa máy gặt đập liên hợp kubota vào trong sản xuất rất nhiều.

Với thiết kế thông minh nhưng không kém phần hiệu quả của những chiếc máy này có thể có thể giúp giảm thiểu những công đoạn trong việc thu hoạch, người nông dân không phải tốn quá nhiều thời gian cho công việc thu hoạch trước đây nữa mà chúng ta chỉ cần thông qua những chiếc máy gặt đập liên hợp này là được. Với cấu tạo của chiếc máy gặt đập thông minh này nó có thể thực hiện mọi công đoạn từ vơ, cắt, đập… rồi làm sạch đóng bao cho người nông dân, do vậy khi sử dụng thiết bị máy này người nông dân chỉ cần lấy lại sản phẩm làm sạch đã thông qua sử lý là được.

So với việc thực hiện 6 công đoạn trước đây người nông dân giờ đây cũng chỉ có thể thông qua 1 công đoạn là được cho nên công việc thực hiện cũng nhẹ nhàng, nhưng hiệu quả mang lại trong thu hoạch cũng khá cao đáp ứng được đúng nhu cầu người sử dụng.

Cho nên cứ đến mùa thu hoạch hiện nay người nông dân lại áp dụng việc đưa máy gặt đập liên hợp vào thu hoạch rất nhiều cho nên những năm gần đây năng suất chất lượng của những hộ dân tăng lên nhanh chóng, đáp ứng đúng khả năng tiêu thụ sản lượng trong nước cũng như nhập khẩu mang lại hiệu quả cao cho những hộ dân hiện nay nhằm cái thiện được đời sống cho những người dân làm nông nghiệp.