Doanh Thương online
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Sắc Ngọc Khang - Giải pháp đặc trị nám, tàn nhang hiệu quả

Sắc Ngọc Khang - Giải pháp đặc trị nám, tàn nhang hiệu quả

Ngay từ thời gian đầu khi mới xuất hiện trên thị trường, Sắc Ngọc Khang -kem đặc trị nám đã chinh phục được đông đảo phụ nữ bằng hiệu quả thực tế của mình.

Đến nay, hàng trăm ngàn phụ nữ đã và đang tin tưởng sử dụng Sắc Ngọc Khang, trong đó có cả những người nổi tiếng như: HH Quý bà 2009 Hoàng Thị Yến, Diễn viên Lan Phương... Và số người sử dụng Sắc Ngọc Khang -kem đặc trị nám cũng đang ngày càng tăng nhanh mỗi ngày.

Hàng trăm nghìn phụ nữ đã tin dùng Sắc Ngọc Khang

Với các thành phần từ thiên nhiên như: Tinh chất mầm đậu nành, Quy râu, Ngưu tất, Thục địa, Ích mẫu, Tinh chất nhung hươu, Dầu gấc... Sắc Ngọc Khang có tác dụng giúp bổ máu, lưu thông máu tốt, cân bằng nội tiết tố, đánh bật các nguyên nhân gây nám từ sâu bên trong cơ thể, xua tan các vết nám, sạm và tàn nhang, giúp chị em phụ nữ có làn da hồng hào, mịn màng và sáng đẹp hơn.

Không chỉ có số người tiêu dùng đông đảo, Sắc Ngọc Khang -kem đặc trị nám còn khẳng định được chất lượng của mình bằng nhiều giải thưởng uy tín như:

Đạt danh hiệu Thương hiệu, sản phẩm vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng (Do Bộ Y tế trao tặng tháng 5/2012).

Nằm trong Top 20 sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng 2012 (Do Hội tiêu chuẩn và bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn).

Đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2013 (Do Người tiêu dùng bình chọn).

Bên cạnh đó, với uy tín của mình, Sắc Ngọc Khang - kem đặc trị nám còn hân hạnh được mời tham gia tài trợ cho nhiều chương trình, giải thưởng uy tín được tổ chức trên truyền hình như: Hai năm liên tiếp (2011 và 2012) là Nhà tài trợ chính Giải Mai Vàng do Báo Người lao động tổ chức; tài trợ chính giải Cánh Diều 2012, tài trợ nhiều kỳ cho chương trình Giai điệu Phương Nam (Do các đài truyền hình các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ phối hợp tổ chức)...

Đã xuất hiện hàng nhái với Sắc Ngọc Khang-kem đặc trị nám!

Hiện nay, trên thị trường đã có một số sản phẩm nhái theo hình thức mẫu mã, công dụng, tên gọi, thành phần... nhằm đánh lừa người tiêu dùng khi mua Sắc ngọc Khang-kem đặc trị nám.