Trang chủ »

Saigon Hitech thiết kế website Tiếp Thị Sài Gòn

Saigon Hitech thiết kế website Tiếp Thị Sài Gòn
(Ngày đăng: 09-04-2019 09:12:32)
Bài viết với nội dung chính giới thiệu về website của công ty Tiếp thị Sài Gòn được thiết kế bởi Saigon Hitech, dự án thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Saigon Hitech thiết kế website Tiếp Thị Sài Gòn

Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ nên việc ứng dụng vào tình hình thực tế để xây dựng và thay đổi những giải pháp mới để có được chiến lược kinh doanh dịch vụ phù hợp với thời đại cũng mở ra cơ hội tốt nhất cho doanh nghiệp tạo ra được vị thế tốt nhất để hỗ trợ cho khách hàng và mang lại lợi ích thiết thực và đây cũng chính là mục tiêu hướng tới của bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào trong hoàn cảnh này.

Saigon Hitech thiết kế website cho Tiếp thị Sài Gòn với giao diện đơn giản nhưng lại có phong cách riêng, song thông tin và các mục hỗ trợ liên quan lại có được sự hỗ trợ hài hòa và hệ thống thành cấu trúc chuyên nghiệp nên dễ dàng thu hút được khi mới lần đầu nhìn vào, cũng đơn giản là thế nhưng nhiều khách hàng lại có được ân tượng ban đầu và tạo được lòng tin vững chắc để truy cập thêm nhằm tìm hiểu và bắt đầu có ý định sử dụng dịch vụ tại đây.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, lại có chuyên môn cao, đội ngũ quản lý và nhân viên đông đúc, nhiều năng lượng làm việc và hỗ trợ khách hàng. Việc ứng dụng hệ thống công nghệ hiện đại cũng nhanh chóng giúp chiến lược xây dựng và phát triển website càng trở nên hiện đại hơn, sử dung nhanh khi tốc độ truy cập tốt, ổn định và có thể quản lý dễ, bảo mật tốt, thường xuyên nâng cấp hệ thống, đổi mới giao diện để phù hợp với nhu cầu của người dùng để có được hiệu quả như ý hơn.

Nhờ chiến lược phù hợp với sự thay đổi và phát triển của thị trường, nhờ hiểu được thị hiếu của khách hàng nên Saigon Hitech mới có được cơ hội tiếp cận và hỗ trợ nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dịch vụ thiết kế website của Saigon Hitech

Saigon Hitech là công ty chuyên làm web theo yêu cầu khách hàng về giao diện, cấu trúc, tính năng… có như vậy mỗi sản phẩm web làm ra đều có nét riêng, hỗ trợ xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Sử dụng mã nguồn mở, công nghệ hiện đại nên website do Saigon Hitech xây dựng có chất lượng tốt, web load nhanh, thân thiện người dùng và công cụ tìm kiếm, qua đó giúp khai thác khách hàng trên mạng thêm hiệu quả.

Thiết kế website Saigon Hitech

Saigon Hitech cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website dành cho mọi lĩnh vực, từ bán hàng, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp tới thương mại điện tử. Tùy vào yêu cầu khách hàng là gì, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra gói dịch vụ phù hợp với chi phí tương ứng sau khi đã nắm chính xác những gì khách hàng cần trên trang web.

Quy trình thiết kế web tại Saigon Hitech:

- Lấy yêu cầu từ khách hàng, tư vấn xây dựng web phù hợp với nhu cầu thực tế qua đó tối ưu chi phí tốt nhất.

- Ký kết hợp đồng và thiết kế giao diện web theo yêu cầu khách muốn, sau đó gửi khách hàng xem qua và duyệt.

- Thiết kế web trên bảng Mobile (Responsive) và lập trình tính năng cho web.

- Test lỗi và bàn giao hướng dẫn khách hàng sử dụng website.

Việc nắm giữ và không ngừng phát triển công nghệ lập trình của mình, Saigon Hitech cung cấp đến khách hàng gói bảo hành miễn phí trong suốt quá trình hoạt động của website. Với chính sách này, khách hàng hoàn toàn yên tâm kinh doanh mà không lo lắng mất thêm chi phí khi web đang hoạt động bỗng nhiên bị lỗi, bởi chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải quyết mỗi khi xuất hiện vấn đề.