399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

SEO website bán hàng tốn bao nhiêu tiền?

Số tiền chi trả cho SEO website bán hàng phụ thuộc chủ yếu vào phương thức triển khai, định hướng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai ở quy mô ra sao.

SEO website bán hàng tốn bao nhiêu tiền?

Vấn đề tài chính bao lâu nay vẫn là nỗi lo của rất nhiều chủ cửa hàng khi có ý định SEO website bởi ai cũng lo lắng việc đầu tư vào đây sẽ khá tốn kém, khả năng tài chính của bản thân không đủ để thanh toán. Trong hoàn cảnh như vậy, việc tìm hiễu kỹ thông tin liên quan tới vấn đề này là điều hết sức cần thiết và rất có ích cho từng đơn vị, từ đó có kế hoạch và lựa chọn hướng triển khai phù hợp với nguồn lực tài chính đang có.

Do các công ty SEO hiện giờ không hề đưa ra bảng giá chi tiết cho dịch vụ mà mình cung cấp, chỉ đến khi khách hàng tìm tới và qua trao đổi thực tế, lúc này mức giá cụ thể mới được đưa ra. Cũng vì lý do như vậy mà nhiều người cần SEO website bán hàng thường xuyên thắc mắc không biết phải tốn bao nhiêu tiền, qua đó cân đối nguồn lực tài chính. Đây quả thực là thông tin quan trọng, rất có ý nghĩa với nhiều doanh nghiệp.

Có vô số dịch vụ SEO website về bán hàng đang hoạt động ngoài kia, nếu có nhu cầu thì ai cũng có thể tìm tới dễ dàng và không có bất kỳ trở ngại gì. Chỉ khi tìm tới trực tiếp từng địa chỉ một, lúc này mới biết được mức chi phí cần tiêu tốn vào công việc SEO website như này, đây cũng là cách làm tốt nhất mà các cửa hàng bán lẻ có thể thực hiện để tìm ra câu trả lời.

Nhìn vào thực tế của thị trường hiện giờ, mức tài chính bỏ ra cho SEO website bán hàng thường không quá cao, nằm trong khả năng mà các đơn vị có thể thanh toán được. Nhưng hiện nay khi cần SEO để đưa website của mình lên thứ hạng cao trong Google, mọi người không nên quá xem trọng vào giá dịch vụ, mà cần chú ý tới chất lượng cũng như khả năng đem lại thành công, đó là những gì mà mỗi đơn vị đều mong đợi.

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp Saigon Hitech

Chi phí SEO website được tính như thế nào?

Theo phương thức triển khai: hiện nay dịch vụ SEO chia làm hai phương thức chính là SEO TOP từ khóa và SEO theo lượt click. Sau khi tư vấn, trao đổi và nắm rõ mong muốn từ doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có báo giá chi tiết. Sau khi có báo giá, doanh nghiệp sẽ chủ động điều chỉnh về số lượng từ khóa, lượng click vào web sao cho phù hợp với năng lực tài chính mình đang có.

- SEO TOP từ khóa: chi phí sẽ được tính theo từng từ khóa khi đặt TOP cam kết. Trong báo giá sẽ nêu rõ chi phí đẩy TOP và duy trì của mỗi từ khóa như vậy là bao nhiêu, điều đó cũng đồng nghĩa khi từ khóa đạt TOP thì doanh nghiệp sẽ thanh toán chi phí đẩy (một lần) và phí duy trì (thanh toán hàng tháng cho từ khóa duy trì TOP). Tùy vào độ khó của mỗi từ khóa mà chi phí khách nhau.

- SEO theo lượt click: phí dịch vụ sẽ tính theo mỗi lượt click truy cập vào website được thống kê bằng công cụ Google search console (Google Webmaster). Phí cho mỗi lượt click vào web được quyết định vào mức độ canh tranh của lĩnh vực đang kinh doanh, doanh nghiệp sẽ thanh toán cho đơn vị dịch vụ theo tổng số click truy cập vào web trong tháng.

Nếu quan tâm tới chi phí SEO website, tốt hơn hết các doanh nghiệp nên liên hệ với một vài đơn vị cung cấp dịch vụ để được tư vấn chi tiết hơn, cũng như hiểu hơn về SEO, lựa chọn phương thức triển khai phù hợp nhất với định hướng phát triển của doanh nghiệp mình trong tương lai.