Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • So sánh bóng đèn led philips với đèn compact huỳnh quang

So sánh bóng đèn led philips với đèn compact huỳnh quang

Các doanh nghiệp và các hộ gia đình sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí khá lớn trong việc sử dụng điện năng khi sử dụng các loại bóng đèn led Philips, compact huỳnh quang.

Sử dụng những sản phẩm đèn led Philips là phương pháp tối ưu để giúp các doanh nghiệp giải quyết được bài toán chi phí về hóa đơn tiền điện trong thời kỳ bão giá hiện nay bởi các sản phẩm này đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chiếu sáng của các dự án dân dụng, công nghiệp và dịch vụ. 

1. BÓNG ĐÈN COMPACT PHILIPS

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay bóng đèn compact được Philips đã sản xuất các dòng khác nhau.. Nhưng được sử dụng nhiều nhất là hai loại compact tiết kiệm điện dạng đuôi xoắn E27 hình chữ U:  thứ nhất 1 – 4U có công suất dao động 9-70W, loại thứ hai 1-2U công suất 9 -18W, các loại bóng đèn compact Philips tiết kiệm điện này dùng chiếu sáng ở những không gian nhỏ như phòng tắm, gầm cầu thang... và nó có thể thay thế cho các loại bóng đèn sợi đốt 60W truyền thống.

Sản phẩm bóng đèn Compact Philips loại này có giá dao động chỉ từ 20.000 – 50.000 VNĐ/ sản phẩm.

Ngoài ra để đáp ứng  nhu cầu chiếu sáng hẽm phố, sân vườn, công viên Philips đã sản xất loại bóng đèn compact công suất cao từ 35 – 70W. Bóng có hiệu suất phát sáng cao nên chỉ phù hợp những nơi có không gian rộng, độ trần cao. Loại bóng đèn Compact này có giá giao động từ 150.000 – 250.000 VNĐ/ sản phẩm.

bong-den-compact-philips

2. BÓNG ĐÈN HUỲNH QUANG PHILIPS

Sản phẩm bóng đèn huỳnh quang Philips tiết kiệm điện này có hai loại đèn T5 và T8. Nhờ tính năng giữa bóng huỳnh quang kết hợp Ballast điện tử để phát sáng mà nó có khả năng tiết kiệm điện hơn 30% so với các loại đèn huỳnh quang sử dụng chuột mồi. Vì vậy mà sản phẩm bóng đèn huỳnh quang Philips  tuýp thường được thấy nhiều trong các hộ gia đình.

Hiện nay, do đặc diểm chiếu sáng ở khắp nơi kể cả những nơi ẩm ướt, bụi bẩn bóng đèn huỳnh quang có thể sử dụng các loại máng đèn chống thấm và máng âm trần để chiếu sáng.

den-huynh-quang-philips

3. BÓNG ĐÈN LED PHILIPS

Bóng đèn Led Philips là sản phẩm được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay bởi những tính năng vượt trội so với các loại bóng thông thường khác, Philips đã áp dụng công nghệ xanh loại bóng đèn Philips đã mở đương cho cuộc cách mạng lớn trong ngành công nghiệp chiếu sáng, và   luôn thỏa mãn yêu cầu chiếu sáng của các dự án.

Bóng đèn Led sử dụng công suất thấp nên nó có khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng tuy nhiên hiệu suất phát sáng lại hơn hẳn các loại bóng đèn sợi đốt huỳnh quang, compact, không những vậy bóng đèn Led Philips còn đem đến chất lượng ánh sáng tuyệt vời.

Không chỉ có tính năng tiết kiệm điên mà bóng đèn Led Philips được thiết kế phù hợp thay thế cho những hệ thống đèn chiếu sáng compact, huỳnh quang như các loại đèn Led My Vision, Bóng Led tuýp...

bong-den-led-philips

Để sử dụng hiệu quả các hệ thống chiếu sáng và thiết hợp lý bạn  cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0937 376 360 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.