Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS

So sánh đèn cao áp Sodium và Metal Halide

Đôi khi việc sử dụng đèn cao áp sao cho phù hợp với đặc điểm khu vực chiếu sáng cũng gây khó khăn cho các nhà đầu tư vì không biết nên chọn loại đèn cao áp Sodium hay Metal Halide

TÍNH NĂNG CỦA HAI LOẠI ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Giống nhau:

đèn cao áp và Metal Halide đều được sản xuất với công nghệ 3 dãy sóng, sử dụng hỗn hợp muối 3 chất Natri – Indium – Thalium nên tuổi thọ của chúng đều bằng nhau khoảng 20.000h. Còn nhiệt độ màu và độ quang thông tương đương với công suất mà bóng đèn có được.

Hiệu suất phát quang của chúng đều cao như nhau, chất lượng ánh sáng không hề thay đổi trong suốt quá trình tuổi thọ bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ chiếu sáng các bề mặt suất xắc nhất.

Hai loại bóng đèn cao áp của philips đều đạt chuẩn về công nghệ xanh, an toàn và thân thiện với môi trường. Chủng loại đèn cao áp này không những không chứa các chất độc hại như đèn cao áp thủy ngân truyền thống mà còn tiết kiệm đến 50% lượng tiêu thụ điện năng trong vòng một năm.

Các quy cách về lắp đặt và thay thế đều tiện lợi, dễ dàng sử dụng trong các công trình mới hoặc thay thế sữa chữa.

 

 

Khác nhau:

Một đặc điểm giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa sử dụng loại đèn cao áp nào cho dự án của mình dựa vào màu sắc ánh sáng của chúng. Đèn cao áp Sodium có ánh sáng màu vàng còn đèn cao áp Metal Halide có ánh sáng trắng.

ỨNG DỤNG CHIẾU SÁNG

Đèn cao áp Sodium Philips:

Nếu dự án của bạn là công trình công cộng như cung cấp hệ thống đèn đường chiếu sáng ở các đô thị. Hoặc các công trình công nghiệp, thương mại như xây dựng nhà xưởng, nhà máy, sân ga,… thì đèn cao áp sodium Philips là giải pháp tuyệt hảo nhất.

 

 

Ứng dụng chiếu sáng đường phố của đèn cao áp Sodium

 

Đèn cao áp Metal Halide Philips:

 

Chủng loại đèn cao áp Metal mang đến giải pháp tối ưu cho các dự án chiếu sáng siêu thị, cửa hàng hay trung tâm thương mại. Ánh sáng trắng là đặc điểm phù hợp cho việc chiếu sáng các sân vận động ngoài trời và trong nhà như sân cỏ nhân tạo, chiếu sáng sân tennis đến các sàn đấu thể thao.

 

 

Ứng dụng đèn cao áp Metal chiếu sáng trung tâm thương mại

 

Hãng bóng đèn philips mang đến cho các nhà đầu tư giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất đa dạng các mẫu mã chủng loại, vì vậy cần tìm hiểu để chọn lựa cho mình loại đèn cao áp phù hợp nhất.

 

Công ty Hoàng Phát là nhà phân phối bóng đèn philips cũng rất sẵn lòng hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho bạn nếu cần. Xin gọi đến Hotline của chúng tôi 0933867783 để được tư vấn tận tình và báo giá bóng đèn tốt nhất thị trường. Hoặc:

Email: hoangphatphilips@gmail.com