• Chia sẻ
  • So sánh đèn pha Led với các loại đèn truyền thống

So sánh đèn pha Led với các loại đèn truyền thống

Đèn pha led ra đời được xem như một bước tiến quan trọng trong công nghệ chiếu sáng. Được trang bị chip Led nổi tiếng sản phẩm không chỉ mang đến nguồn sáng cao, trung thực và an toàn mà còn mang lại giá trị kinh tế cao.

Với những ưu điểm nổi bật của mình, đèn pha led đang dần dần thay thế các loại đèn truyền thống khác. Làm một phép so sánh nhỏ giữa các loại đèn, chúng ta sẽ dễ dàng hiểu được điều đó.

Đèn pha Led phát sáng dựa trên nguyên lý dòng điện đi qua lớp bán dẫn P-N, không phát ra tia cực tím. Nhưng với các loại đèn truyền thống thì muốn phát sáng, phải phát tia cực tím vào lớp huỳnh quang và hơi thủy ngân kích thích lớp huỳnh quang phát sáng.

Với chip Led hiện đại đèn cho nguồn sáng tối ưu và tiết kiêm  hiệu quả hơn, nguồn ánh sáng mới cho chất lượng chiếu sáng cao cấp nhất và không gian vượt trội nhất, ánh sáng phát ra có được nhờ công nghệ phát sáng mới, đem đến cho nhà tiêu dùng không gian đẹp và tối ưu nhất, sử dung công cụ chiếu sáng mới còn giúp nhà tiêu dùng tiết kiệm nguồn điện năng tiêu thụ một cách tối ưu hơn, ánh sáng mới với độ phát quang mạnh và nhanh chóng, đem đến không gian tối ưu và lý tưởng cho hoạt động sinh hoạt và làm việc.

Đèn pha led được biết đến là một sản phẩm chiếu sáng công nghệ cao với khả năng tản nhiệt nhanh chóng, hiệu quả nhờ bộ nguồn được tích hợp nhỏ gọn, dễ dàng cho quá trình lắp đặt cũng như tản nhiệt, góp phần tăng cao tuổi thọ của thiết bị.

Về giá trị sử dụng, đèn pha Led cũng hơn hẳn những loại đèn truyền thống khác. Tuổi thọ đèn pha Led đạt đến 25.000-60.000 giờ, trong khi đèn compact có tuổi thọ 7.000 giờ và đèn sợi đốt là 1.000 giờ.

Nếu xét về khả năng tiết kiệm điện thì đèn pha led cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản khá hơn là sử dụng các loại đèn khác. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị chiếu sáng này cho gia đình, doanh nghiệp của bạn.

Chính nhờ những ưu điểm này, sản phẩm được ứng dụng khá rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau như pha rọi ngoại thất, sân vườn, công viên, quảng trường, khu vui chơi giải trí ngoài trời, chiếu sáng pano, áp phích hay bảng quảng cáo, mang đến giá trị sử dụng cao cho các doanh nghiệp hiện nay.

Có thể nói đèn pha led ra đời đã khắc phục được hạn chế của các loại đèn truyền thống và trở thành dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được thiết bị chiếu sáng cao cấp này với mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.