Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sốc nặng với những tính chất nổi bật của ổn áp Lioa

Sốc nặng với những tính chất nổi bật của ổn áp Lioa

Có khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động với những thiết bị điện dân dụng và công nghiệp, ổn áp Lioa đã khiến không ít người ngạc nhiên khi biết đến những lợi ích to lớn mà dòng sản phẩm này mang tới.

Được nhắc tới cách đây gần 30 năm, sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng của công ty TNHH Nhật Linh LIOA vẫn chưa hết nóng cho đến thời điểm hiện tại. Đây không phải là một sự ngẫu nhiên mà là kết quả của cả một quá trình cố gắng, nỗ lực hết mình của các chuyên gia đứng đầu tại Nhật Linh nhằm hoàn thiện và nâng cao tính năng của các dòng sản phẩm Lioa.

Hiện tại, ổn áp Lioa có khoảng 12 series với những tính chất khác nhau đáp ứng cho nhiều đối tượng từ phổ thông đến cao cấp, với nhiều dòng công suất khác nhau. Được biết, sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý động cơ Servo một chiều có tác dụng bảo vệ các thiết bị điện tránh được sự cố do điện nguồn quá tải, nhiều bất ổn gây nên như hiện tượng chập cháy, bất ngờ ngừng hoạt động, lãng phí điện năng,...

Hơn nữa với kiểu dáng công nghiệp và khả năng hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn, ổn áp Lioa rất thích hợp với cuộc sống hiện đại cần không gian tinh tế, yên tĩnh. Điều này đã góp phần đáng kể giúp người dùng có được sự tập trung cao độ trong làm việc, học tập, ...và mang lại hiệu suất, chất lượng công việc ngoài mong đợi.

Với những ưu thế trên, người mua hàng đã vô cùng thích thú khi phát hiện ra những tính năng nổi bật của ổn áp. Đây cũng chính là yếu tố khiến dòng sản phẩm này có mặt trên thị trường quốc tế và dễ dàng gây được ấn tượng mạnh với người dùng trên khắp địa cầu.