Trang chủ »

Sơn Jotun có tốt không?

Sơn Jotun có tốt không?
(Ngày đăng: 10-11-2018 14:40:29)
Sơn Jotun có tốt không khi nhiều thương hiệu tấn công thị trường, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, bạn không thể tránh khỏi những băn khoăn cho 1 thương hiệu sơn trước khi tiến hành đặt mua được, vậy bài viết sau giúp bạn có câu trả lời rõ ràng cho việc sơn Jotun có tốt không?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá thường xuyên khi có khách hàng tìm hiểu hay hỏi mua các sản phẩm sơn Jotun. Sơn Jotun có tốt không? Thật khó để trả lời cho câu hỏi này một cách rõ ràng, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn thấy những dẫn chứng cụ thể nhất về chất lượng của các sản phẩm sơn Jotun qua bài viết sau đây.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Thương hiệu sơn Jotun trên thị trường Việt Nam

Jotun là một công ty đa quốc gia của Na Uy chuyên cung cấp các sản phẩm về sơn. Jotun có nhà máy, văn phòng và các đại lý phân phối khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới. Sơn Jotun bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam từ năm 1994 và ngày càng được người tiêu dụng ưa chuộng hơn. Quy mô sản xuất cũng như tổng vốn đầu tư của nhà máy sơn Jotun Việt Nam ngày càng tăng lên. Ở thời điểm hiện tại, tổng số lượng sơn sản xuất mỗi năm của Jotun đã lên đến con số 25 triệu lít/năm.

Sơn Jotun có tốt không?

Nhà máy sơn Jotun nơi sản xuất hàng triệu lít sơn mỗi năm

Jotun được biết đến như 1 nhà cung cấp giải pháp tổng thể về sơn cho các công trình khác nhau. Các sản phẩm của Jotun khá đa dạng, với nhiều lĩnh vực khác nhau như:

- Sơn Jotun Trang Trí: bao gồm sơn Jotun ngoại thất và Jotun nội thất tại vẻ đẹp, bề mặt bóng mịn, giúp bảo vệ cho các bề mặt công trình dưới các tác động khắc nghiệt từ thời tiết hay những ảnh hưởng khác từ con người, môi trường.

- Sơn Jotun Tĩnh Điện: các sản phẩm sơn dầu bảo vệ bề mặt gỗ và kim loại và gia công kim loại.

- Sơn Công Nghiệp Jotun: sử dụng trong các công trình công nghiệp khác nhau, giúp bảo vệ cho các bề mặt như mái tôn, các thanh kim loại hay nền bê tông …

Sơn Jotun có tốt không?

Một trong những loại sơn công nghiệp Jotun trên thị trường hiện nay

- Sơn Hàng Hải Jotun: bảo vệ các con tàu đánh bắt cá, hải sản trên biển cũng như các khu vực liên quan. Các sản phẩm sơn hàng hải có màu sắc đẹp, độ bền cao và đặc biệt là khả năng chống ăn mòn.

Sự đa dạng về các lĩnh vực hoạt động cung như loại sơn mà Jotun cung cấp khiến cho Jotun ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tin dùng hơn. Đây thật sự thích hợp để trả lời câu hởi sơn Jotun có tốt không?. Sự đầu tư nghiêm túc vào nhà máy sơn Jotun với hệ thống Quản Lý Tích Hợp hiện đại đã nhận được chứng nhận OHSAS 18001 : 2007, ISO 9001 : 2008 và ISO 14001 : 2004 của Moody International. Các trung tâm nghiên cứu và phát triển sơn Jotun tại Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore … cũng được trang bị các máy móc, thiết bị tân tiến và việc tạo điều kiện tối đa cho các nhà khoa học phát triển. Sản phẩm sơn Jotun cũng vì thế mà ngày càng được cải tiến để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cũng như các công trình khác nhau.  

Qua bài viết trên đây, quý khách hàng đã phần nào hiểu về các sản phẩm sơn Jotun. Và việc trả lời cho câu hỏi “Sơn Jotun có tốt không?” bây giờ thật đơn giản phải không nào?

SONBAYMAU.COM