Trang chủ »

Sơn Jotun Hardtop XP sơn phủ hoàn thiện cho công trình của bạn

Sơn Jotun Hardtop XP sơn phủ hoàn thiện cho công trình của bạn
(Ngày đăng: 21-02-2019 14:18:31)
Sơn Jotun Hardtop XP một trong những loại sơn dành cho ngoài trời chống chọi với tia cực tím hoàn hảo mà không lo bị phấn hóa, kiểu mà rất nhiều loại sơn Epoxy khác khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời đều bị. Đại lý sơn Epoxy Jotun cung cấp hàng chính hãng giá rẻ.

Muốn cho công trình hay cho ngôi nhà của bạn hoàn thiện, có màu sắc và có thẩm mỹ đẹp thì sơn màu sơn phủ sẽ giúp cho bạn làm được điều đó. Vậy còn sơn Jotun Hardtop XP thì sao? Loại sơn này có giúp cho bạn làm được điều đó không? Thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nha.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Epoxy Jotun

Như các bạn cũng biết sơn phủ là lớp sơn cuối cùng được sơn lên bề mặt tường, bề mặt kim loại, bề mặt gỗ .v.v… Vì chúng có tác dụng tạo nên vẽ đẹp thẩm mỹ và san trọng cho ngôi nhà hay cho các công trình khác của bạn, nhưng để tránh khỏi tác động xấu của môi trường bên ngoài và luôn giữ cho các công trình của bạn bền và đẹp trong môi trường khắc nghiệt thì sơn Jotun Hardtop XP sẽ là loại sơn phù hợp nhất.

Bởi vì sơn Jotun Hardtop XP là loại sơn có hai thành phần gốc aliphatic acrylic polyurethane có khả năng đóng rắn hóa học rất cao cùng với độ bóng và độ bền màu tuyệt hảo. Sơn còn rất dễ thi công vì thế sơn rất thích hợp cho mọi thời tiết và mọi công trình, đặc biệt sơn được dùng như là lớp phủ cuối trong môi trường khí quyển .

Sơn Jotun Hardtop XP sơn phủ hoàn thiện cho công trình của bạn

Sơn Jotun Hardtop XP là loại sơn đặc biệt không bị phấn hóa bởi môi trường ánh nắng ban ngày 

Ngoài ra, sơn Jotun Hardtop XP còn có khả năng chống lại những tác động xấu từ môi trường và các yếu tố khác rất tốt, sơn còn đảm bảo sự che lấp đều trên bề mặt cho công trình của bạn không bằng phẳng, bởi chất lượng và sự bền màu của màng sơn có hai thành phần khi được phủ lên cho các công trình của bạn sẽ tốt hơn so với các loại sơn khác.

Vậy nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn những loại sơn nào cho các công trình của bạn nhất là những công trình tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt như boong tàu và cấu trúc thượng tầng, hay nhà máy lọc dầu, nhà máy điện, cầu và công trình cao tầng, hoặc những loại kết cấu công nghiệp khác. Thì sơn Epoxy Jotun Hardtop XP sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, bền và giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí nữa đấy.

Sơn Jotun Hardtop XP sơn phủ hoàn thiện cho công trình của bạn

Đại lý sơn Jotun 2 thành phần cung cấp sơn Epoxy chính hãng giá rẻ mà không cần phải đi quá xa

Vậy bạn muốn cho các công trình của bạn được đánh giá cao và hiểu quả, đặc biệt là giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí thì các bạn hãy đến với nhà cung cấp sơn chuyên nghiệp sơn bảy màu nhé. Tại đây các bạn sẽ có được các loại sơn chính hãng và có chất lượng, nhất là sơn Jotun Hardtop XP sơn phủ hoàn thiện cho công trình của bạn.

Mọi chi tiết các bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số 0971454654 - 0931778862 để được tư vấn cụ thể.

Hoặc bạn có thể tham khảo trên Website: sonbaymau.com.

Hoặc Email: Baogiasonbaymau@gmail.com.

SONBAYMAU.COM