Trang chủ »

Sơn Jotun Nauy sơn nước giá rẻ chất lượng

Sơn Jotun Nauy sơn nước giá rẻ chất lượng
(Ngày đăng: 10-11-2018 14:24:03)
Sơn Jotun Nauy sơn nước giá rẻ chất lượng nổi tiếng tại thị trường sơn Việt Nam khi có trụ sở đặt tại Bình Dương và được người tiêu dùng chứng nhận là sản phẩm chất lượng trong nhiều năm liền với giá cả cực kì phải chăng.

Jotun được biết đến là một trong nhữn nhà sản xuất sơn hàn đầu trên thế giới xuất xứ tại Châu Âu, trụ sở chính tại Nauy. Vì vậy khi đến với thị trường Việt Nam sơn Jotun còn có tên gọi sơn Jotun Nauy. Thương nhiệu sơn Jotun có bề dày lịch sử lâu dài với gần 90 năm hoạt động, 69 công ty, 33 nhà máy sản xuất tại 90 quốc gia trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Điều đó có thể cho thấy sơn Jotun đã rất thành công trên trên thị trường thế giới. Chính vì vậy khi xâm nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 1994 và xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên vào năm 1998 thương hiệu sơn Jotun Nauy giá rẻ chất lượng đã có được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng là nền tảng cho sự phát triển đến bây giờ của sơn Jotun.

Sơn Jotun Nauy sơn nước giá rẻ chất lượng

Với địa điểm nhà máy đặt tại Bình Dương sẽ là địa chỉ thuận tiện để vận chuyển hàng hóa trên khắp đất nước

Công ty sơn Jotun Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài đặt tại số 1, đường số 1, khu công ngiệp Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Công ty trở thành trung tâm sản xuất chủ yếu các sản phẩm thương hiệu sơn Jotun Na uy cung cấp cho thị trường trong nước và các nước khác. Sản phẩm chủ yếu nằm trong 4 ngành sơn trang trí, sơn công nghiệp, sơn hàng hải, sơn tĩnh điện. Công ty với sự hỗ trợ, đầu tư về vốn, công nghệ kỹ thuật, tiên tiến hiện đại từ tập đoàn Jotun vì vậy sản phẩm thương hiệu sơn Jotun Nauy sơn nước giá rẻ chất lượng ngày càng được phát triển mạnh mẽ và mở rộng các qui mô hoạt động.

Sơn Jotun Nauy sơn nước giá rẻ chất lượng

Công ty sơn Jotun đang tiếp tục phát triển với nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam

Các sản phẩm có chất lượng vượt trội luôn được cải tiến, ra nhiều sản phẩm mới tốt hơn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời là sự gia tăng các đại lý, phân phối cung cấp các sản phẩm sơn Jotun trên khắp các tính thành khắp cả nước. Dù là thương hiệu gia nhập thị trường Việt Nam có muộn hơn các đối thủ cạnh tranh khác nhưng hiện nay Jotun đã có sự phát triển vượt bật, chiếm lĩnh thị trường và trở thành một trong những  “ông hoàng ” trong thị trường sơn Việt Nam.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng màu sơn Jotun

Thương hiệu sơn Jotun Nauy sơn nước giá rẻ nổi tiếng và gây ấn tượng đối với người tiêu dùng thông qua các sản phẩm chất lượng vượt trội. Sơn đa dạng về màu sắc và chủng loại sản phẩm để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm thích hợp. Ngoài chất lượng là điểm mạnh lớn nhất thì thương hiệu sơn jotun Nauy sơn nước giá rẻ chất lượng còn có nhiều tính năng nổi bật như khả năng chống thấm, kháng kiềm, chống bám bụi, chống nấm mốc, tia UV, khả năng lau chùi dễ dàng. Đây đều là những đặc điểm mang lại lợi ích to lớn cho người sử dụng. Ngoài ra việc mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà thì nó còn bảo vệ ngôi nhà bạn một cách toàn diện.

Sơn Jotun Nauy sơn nước giá rẻ chất lượng

Các sản phẩm sơn thương hiệu sơn Jotun Nauy sơn nước giá rẻ  cung cấp ngoài về chất lượng, màu sắc, nhiều điểm mạnh thì còn có giá cả hợp lý. Tuy mng thương hiệu quốc tế nhưng so với các thương hiệu ngoại khác thì Jotun có mức giá phải chăng. Nó phù hợp với điều kiện và tâm lý mua sắm của người Việt Nam. Là sản phẩm chất lượng tốt và nhận được sự tin tưởng của đông đảo ngươi tiêu dùng. Chính vì vậy sơn Jotun Nauy luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

SONBAYMAU.COM