• Doanh nghiệp
  • Sơn phủ cho sàn bê tông Jotun Jotafloor Topcoat

Sơn phủ cho sàn bê tông Jotun Jotafloor Topcoat

Sơn phủ cho sàn bê tông Jotun Jotafloor Topcoat là sơn phủ 2 thành phần chuyên dành trực tiếp cho sàn mà không phải lo tới chất lượng của bề mặt bởi độ chịu nhiệt và chịu tác động từ môi trường bên ngoài đặc biệt cho nền bắt buộc phải chịu trọng lực cao thường xuyên.

Sơn phủ vẫn là lớp sơn cuối cùng trên sản phẩm, nó chính là lớp ngoài cùng để thể hiện trước mắt người nhìn, đây là lớp sơn chịu các tác động từ môi trường cũng là công đoạn quan trọng trong quá trình sơn nền. Thế nên, việc đầu tư chất lượng cho lớp sơn này là việc mà bạn không nên bỏ qua, chọn cho ngôi nhà một lớp sơn phủ tốt như Jotun Jotafloor Topcoat, chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu nhất được các chủ đầu tư lựa chọn.

Tác dụng của sơn phủ cho sàn bê tông Jotun Jotafloor Topcoat

Sơn phủ cho sàn bê tông Jotun Jotafloor Topcoat được sản xuất trên công nhệ hiện của Na Uy, đây là loại sơn phủ có chất lượng vượt trội, luôn là sản phẩm đáng tin cậy cho mọi công trình của bạn, tuy là sơn phủ nhưng nó có nhiều sản phẩm đa dạng và chuyên phục vụ cho các công trình liên quan đến  công nghiệp, dân dụng, hàng hải, giao thông vv..

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Sơn phủ cho sàn bê tông Jotun Jotafloor Topcoat

Sơn phủ cho sàn bê tông Jotun Jotafloor Topcoat chuyên sử dụng cho sàn hiệu quả với lớp sơn bám chặt vào bề mặt

Theo các nghiên cứu, sơn phủ cho sàn bê tông Jotun Jotafloor Topcoat là loại sơn gốc epoxy đóng rắn bằng amine không chứa dung môi, sản phẩm này có độ bền màu và độ bóng cao hơn so với các loại sơn khác.  Hiện, sơn Jotafloor Topcoat có khả năng chống mài mòn, va đập và chống hóa chất, chống rỉ trên bề mặt sàn cực kì hiệu quả. Thậm chí, nó còn có khả năng chống trượt. Không những thế, loại sơn phủ sàn bê tông này còn có độ bám dính cao, bám dính được trên nhiều bề mặt khác nhau.

Bên cạnh đó, sơn phủ cho sàn bê tông Jotun Jotafloor Topcoat còn rất nhiều tác dụng khác như: khả năng bảo vệ bề mặt cần được sơn trước tác động xấu của môi trường giúp lớp sơn luôn bền đẹp, đồng thời sơn phủ còn mang lại màu sắc tươi sáng cho công trình của bạn. chống thấm nước vô cùng hiệu quả… Và đừng ngại phám khá thêm công dụng của loại sơn này tại sonbaymau.com nhé.

Sơn phủ cho sàn bê tông Jotun Jotafloor Topcoat

Trang web Sơn Bảy Màu giúp cho khách hàng có thể tham khảo được tất cả loại sơn và giá cả trên trang 

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng sơn phủ mà gia chủ có thể lựa chọn cho mình một loại sơn phủ thích hợp để sơn phủ cho sàn bê tông như:  Jotun Jotafloor Topcoat xanh, đỏ, vàng, cam tím, màu pha đỏ vàng, màu pha xanh mơ…  Nói tóm lại, sơn Jotun Jotafloor Topcoat có độ đa dạng cao về màu sắc mang lại cho công trình của bạn được bền và đẹp hơn so với loại sơn khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, hoặc thông qua số điện thoại 0971454654 - 0931778862  hay Email: Baogiasonbaymau@gmail.com hay Web sonbaymau.com để được tư vấn và có sự lựa chọn thật hoàn hảo cho các công trình của bạn nhé!

Chúc các bạn sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo!

 

SONBAYMAU.COM