Doanh Thương online
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Spa lăn kim với máy Cryostamp uy tín

Spa lăn kim với máy Cryostamp uy tín

Hiện nay, do việc chăm sóc da không tốt, rất nhiều người đã rơi vào tình trạng sẹo rỗ xuất hiện ngày càng nhiều trên da. Tại TPHCM, GLX spa là một trong những địa chỉ trị sẹo rỗ uy tín, nhanh chóng và hiệu quả bằng máy lăn kim Cryostamp công nghệ tiên tiến và hiện đại từ Hàn Quốc.

Spa lăn kim với máy Cryostamp uy tín

Máy lăn kim đa năng Cryostamp là một loại máy sử dụng công nghệ hiện đại “hàn băng” kết hợp với tác dụng của dòng điện di cùng với tế bào gốc, vitamin C, Collagen và các loại mỹ phẩm, có thể tạo nên những vi vết thương ở trên da nhưng lại không gây đau rát, không làm kích ứng da, hay để lại những di chứng nặng nề cho da.

Đồng thời, với việc ứng dụng máy lăn kim trị sẹo rỗ Cryostamp, GLX spa có thể đưa các dưỡng chất, vitamin thấm sâu vào bên trong da, hiệu quả gấp 1000 lần hơn so với phương pháp bôi thoa thông thường. Chính vì thế, khi tiến hành lăn kim trị sẹo tại GLX Spa, người được điều trị sẽ có hiệu quả trị sẹo khả quan hơn hẳn so với những spa không ứng dụng máy lăn kim Cryostamp.

Không chỉ đảm bảo về chất lượng, hiệu quả và an toàn, GLX Spa còn ứng dụng một mức chi phí hợp lý, có thể phù hợp được với nhiều đối tượng khách hàng. Không ngừng ứng dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại, cho đến nay, GLX spa vẫn luôn được xem là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc lăn kim trị sẹo rỗ trên da.