Trang chủ »

Sử dụng bẫy thuốc để diệt mối

Sử dụng bẫy thuốc để diệt mối
(Ngày đăng: 27-01-2016 20:34:36)
Trong số các cách diệt mối được sử dụng nhiều hiện nay, bẫy thuốc là một trong những phương pháp khá phổ biến và được mọi người lựa chọn nhiều nhất. Phương pháp này đem lại hiệu quả diệt mối có thể nói là rất nhanh chóng và tốt.

Trừ mối bằng bẫy thuốc là một trong những phương pháp diệt mối đơn giản và mất không quá nhiều công sức để thực hiện. Đặc điểm của phương pháp này là sử dụng loại Thuốc diệt mối có tính lan tỏa để làm mồi như, lúc này đây khi mối tìm đến ăn và sẽ tha về tổ cho cả bầy ăn kể cả mối chúa. Đây là cách trừ mối tận gốc từ sâu trên trong tổ mối.

Phương pháp trừ mối bằng bẫy thuốc thực hiện khá là dễ dàng. Bạn cần chọn cho mình một loại thuốc diệt mối lan tỏa chất lượng, đảm bảo có hiệu quả để sử dụng. Lúc này ta cần bỏ mồi nhử vào hộp và để trong khoảng 1-2 ngày. Sau đó thì tiến hành thăm mồi và phun thuốc lan tỏa lên đó khi đã có mối bên trong, sau vài ngày mối quay về tổ thì đổ bỏ hộp nhử.

Sau khi mối đã ăn mồi nhử có chứa thuốc bên trong hộp nhử, chúng sẽ tha mồi về cho bầy của mình. Lúc này đây cả bầy cũng sẽ ăn mồi có chứa thuốc diệt mối trong đó và sẽ chết do bị ảnh hưởng từ thuốc. Và để chắc rằng mối sẽ bị diệt trừ tận gốc, còn một bước quan trọng mà ta cần phải làm nữa đó là phun thuốc dạng dung dịch lên tổ hoặc nơi bị mối xâm hại, như vậy sẽ đảm bảo những mối thợ còn lại đều bị tiêu diệt.