• Doanh nghiệp
  • Sử dụng đèn led Philips an toàn tuyệt đối với người dùng

Sử dụng đèn led Philips an toàn tuyệt đối với người dùng

Đèn led Philips được biết đến là “siêu phẩm chiếu sáng” hiện đại với chất lượng ánh sáng hoàn hảo, khả năng tiết kiệm điện tối đa. Bên cạnh đó, sử dụng sản phẩm này còn rất an toàn với người dùng.

Thương hiệu Philips đã không còn xa lạ với phần đông người dùng. Ngoài các thiết bị điện gia dùng thì đèn chiếu sáng cũng là một thế mạnh của thương hiệu này, đèn led Philips là một ví dụ tiêu biểu.  
 
 
Đèn mang đến cho người dùng chất lượng ánh sáng chuẩn nhờ ứng dụng thành công công nghệ led. Hiệu suất phát quang mạnh, quang thông cực lớn và sự suy giảm quang thông không đáng kể. Độ sáng của đèn được giữ ổn định liên tục trong suốt thời gian dài mà không bị nhấp nháy hay tối màu.
 
 
 
 
Mặc dù dẫn đầu về chất lượng ánh sáng nhưng đó không phải là tất cả những gì người dùng cần. Nhất là trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay, người dùng đặt ra rất nhiều yêu cầu cho bất kỳ sản phẩm nào. Nắm bắt được tâm lý này, thương hiệu Philips đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn led Philips không chỉ có hiệu suất phát quang cao mà còn rất an toàn với người dùng. 
 
Với chỉ số hoàn màu cao, đạt trên 80Ra, ánh sáng đèn rất chân thực và dịu nhẹ, độ sáng ổn định, bạn có thể làm việc liên tục dưới ánh sáng đèn mà vẫn giữ đôi mắt luôn khỏe mạnh. 
 
 
 
 
Vỏ đèn làm từ chất liệu nhôm cao cấp nên tản nhiệt rất tốt. Trong quá trình phát sáng, lượng nhiệt tỏa ra môi trường ngoài không đáng kể. Không gian của bạn sẽ luôn được chiếu sáng mà vẫn đảm bảo sự thoáng mát, dễ chịu, không bị nóng lên, hạn chế các nguy cơ cháy nổ.  
 
Một số loại bóng đèn truyền thống như đèn dây tóc khi nóng lên rất dễ phát nổ và mảnh thủy tinh văng ra rất nguy hiểm. Nhưng khi sử dụng đèn led Philips, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 
Ngoài ra, đèn không phát ra tia UV, tia cực tím khi phát sáng, an toàn tuyệt đối với người dùng.