Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Sử dụng máy hút sữa có làm xấu vú mẹ không?

Sử dụng máy hút sữa có làm xấu vú mẹ không?

Sữa mẹ là nguồn thức ăn hoàn hảo nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ mà không một loại thức ăn nào có thể thay thế được.

Do đó việc sử dụng máy hút sữa không còn quá xa lạ vơi những mẹ đang trong giai đoạn nuôi con bú. Trước những quyết định mua máy hút sữa nhiều mẹ luôn đắn đo và trăn trở bởi những lo ngại những ảnh hưởng của chiếc máy hút sữa mang lại liệu có ảnh hưởng đến bầu vú hay không? Có làm xấu vú không?

Theo chuyên gia tư vấn tiêu dùng và nhiều chuyên gia thuộc tổ chức y tế thế giới luôn khuyến cáo việc sử dụng máy hút sữa bởi nó an toàn cho cả mẹ và bé, nó không làm ảnh hưởng đến tạo hình của vú. Bên cạnh đó việc sử dụng chiếc máy hút sữa có rất nhiều lợi ích đáng kể:

Máy hút sữa giúp các mẹ rất hiệu quả trong việc kích sữa,hạn chế được tình trạng tắc sữa… Đối với các mẹ thường xuyên phải ra ngoài,các mẹ phải đi làm trở lại nhưng mong muốn được cho con hưởng trọn nguồn sữa mẹ thì máy hút sữa là lựa chọn thông thái nhất các mẹ ạ.

Ngoài ra có nhiều mẹ chưa sinh con nhưng có ý định sinh con xong sẽ cho trẻ bú bình hoàn toàn vì sợ hỏng vú,xấu vú hay có mẹ lại sợ con ti mẹ sẽ cắn ti đau. Các mẹ ạ, phúc lộc của con chính là được bú mẹ hoàn toàn. Các mẹ hãy yên tâm cho con hưởng trọn nguồn sữa mẹ bằng việc trang bị cho mình một cái máy hút sữa và hút trữ sữa cho con nhé. Chiếc máy hút sữa không làm hỏng vú của mẹ đau ạ.