• Chia sẻ
  • Sự khác biệt của đèn Led Philips Fila 4.3-40W E27 2700K

Sự khác biệt của đèn Led Philips Fila 4.3-40W E27 2700K

Đèn Led Philips Fila 4.3-40W E27 2700K bản thân sản phẩm đi theo thiết kế cũng như những chi tiết cấu tạo của bóng đèn sợi đốt, là loại đèn lâu nay đã đi sâu vào đời sống, được sử dụng rộng rãi phổ biến trong đời sống.

Cùng với việc sản xuất ra nhiều loại thiết bị chiếu sáng hiện đại, khác biệt hoàn toàn với các dòng sản phẩm truyền thống và được ưa chuộng bởi người sử dụng. Tuy vậy cũng không thể phủ nhận được việc những giá trị truyền thống vẫn đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Phát triển tuyền thống đó, Philips cho ra đời dòng sản phẩm đèn Led Philips Fila 4.3-40W E27 2700K. 
 
 
Tuy vậy, nhìn ra những nhược điểm lớn của bóng đèn sợi đốt nên Philips đã cải biên để khắc phục tất cả những nhược điểm đó trong sản phẩm này. 
 
Trước hết nói về thiết kế, thay vì sản xuất bóng dạng tròn thuôn đuôi thì đèn Led Philips Fila 4.3-40W E27 2700K mang dáng dấp thuôn dài có phần giống bóng tuýp đem lại sự thanh mảnh, tinh tế cho sản phẩm. Đèn được chia làm ba bộ phận rõ ràng hơn. Phần thân của bóng đèn được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp có khả năng chống khỏi những tác động lực nhỏ, tránh được bụi bẩn giúp sản phẩm luôn như mới.
 
 
 
 
Phần đui đèn có dạng xoáy hình đấy con ốc, dễ dàng hơn trong việc thào lắp bóng đèn. Riêng phần quan trọng nhất là phần lõi của bóng đèn, thay vì những sợi đốt tiêu hao rất nhiều điện năng thì được thay thế bằng những sợi quang gắn chip led, giúp chất lượng nguồn sáng tốt hơn và tiết kiệm điện. 
 
Nhờ có công nghệ mới này, ánh sáng từ đèn Led Philips Fila 4.3-40W E27 2700K luôn được duy trì ổn định, liên tục với cường độ ánh sáng tốt đem lại sự gần gũi, thoải mái cho người sử dụng. Cùng với việc có nhiệt độ màu lớn 2700 cho ánh sáng trung thực, đủ cường độ tốt cho mắt chỉ với công suất nhỏ nhất 4,3W cũng đảm bảo được điều đó. Tuổi thọ của sản phẩm cao đem lại giá trị sử dụng lâu bền cho khách hàng.