• Chia sẻ
  • Sửa xe máy tại nhà ở thành phố

Sửa xe máy tại nhà ở thành phố

Cách đây chưa lâu, trong một bài phỏng vấn người nước ngoài khi đi du lịch ở Việt Nam, khi được hỏi điều gì làm bạn bất ngờ nhất ở Việt Nam thì vị khách này đã nhiệt tình trả lời rằng, họ rất sợ giao thông đi lại ở Việt Nam và không hiểu tại sao ở Việt Nam lại có nhiều xe máy như thế.

Qủa đúng như thế thật, tại Việt Nam số lượng xe máy được dùng để đi lại rất nhiều, dân số nước ta là hơn 90 triệu dân, trong đó theo thống kê mới đây thì có đến hơn 80 phần trăm trong số đó hàng ngày vẫn dùng xe máy làm phương tiện để di chuyển, đi lại.

Như vậy, xe máy đối với người Việt là phương tiện dùng để di chuyển không thể thiếu. Nó khác với ô tô, là bởi đại đa số người dân còn nhiều khó khăn, cuộc sống công việc còn bấp bênh trăm bề. Nên nếu nói người dân tích cóp tiền để mua ô tô thì điều đó thật hơi có phần khó khăn. Tuy nhiên đó cũng không phải là toàn bộ lí do, một phần cũng do ô tô thì chủ yếu được nhập từ nước ngoài về, mà giá cả thì vốn đã rất cao, tuy nhiên khi ô tô về đến Việt Nam còn phải trải qua hàng rào thuế quan nghiêm ngặt. Vậy nên giá bán của ô tô đến được với đông người ngoài giá tiền còn phải cõng thêm nhiều thứ thuế nặng nên giá đắt hơn.

GetImage

Hình ảnh kẹt xe ở sài gòn vào giờ cao điểm

Ngược lại với xe máy, là một phương tiện di chuyển cũng rất dễ dàng, với kiểu dáng nhỏ gọn, cùng với đó là mẫu mã thì được đổi mới từng ngày để đáp ứng được nhu cầu cũng như bắt kịp với xu thế của xã hội. Bạn chỉ cần có trong tay khoảng từ 18 triệu là bạn đã có thể ung dung ra cửa hàng và chọn cho mình một chiếc xe máy hoàn toàn mới, bình dân cho mình để thuận tiện cho việc đi lại.

Có lẽ bởi những lí do đó mà xe máy hiện đang là loại xe được nhiều người yêu thích, lựa chọn sử dụng hàng ngày.

Nhiều dịch vụ dành cho người dùng xe máy lần lượt ra đời

Vì xe máy ở khu vực TP.HCM được sử dụng rất nhiều nên các dịch vụ tiện ích dành cho xe máy cũng xuất phát, ra đời từ TP.HCM là chủ yếu. 

Hiện nay, các dịch vụ tiện ích dành cho xe máy nhanh và tiện lợi đang được đông đảo người dân chọn lựa sử dụng:

sửa xe máy lưu động

Đây là dịch vụ sửa xe lưu động ở sài gòn

Dịch vụ sửa xe máy tại chỗ: Nếu bạn có một chiếc xe máy, và chiếc xe máy ấy vừa phải đi qua vùng nước ngập sau một cơn mưa, dẫn đến xe bị chết máy, không đề được, không nổ được, hoặc xe của bạn đang bon bon trên đường, bỗng nhiên cán phải vật nhọn làm hư xăm, thủng lốp. Như vậy, điều này sẽ dẫn đến bạn lo lắng, nếu xung quanh cũng không có cửa hàng sửa xe thì cũng không biết phải làm thế nào. Và bạn cũng không mang theo bộ đồ nghề sửa chữa xe máy bên mình. Vậy lúc này sử dụng dịch vụ này là thích hợp.

Dịch vụ sửa xe máy tại nhà: Với dịch vụ này bạn tiết kiệm được thời gian, không cần đem xe đến tiệm sửa xe, chỉ cần ở nhà và gọi điện thoại sẽ có nhân viên đến sửa chữa cho bạn.