• Chia sẻ
  • Sửa xe tay ga uy tín Sài Gòn

Sửa xe tay ga uy tín Sài Gòn

Theo các lời của những người thợ nổi tiếng chuyên sửa xe tay ga uy tín Sài Gòn cho hay khi điều khiển xe máy tay ga bạn luôn gặp phải các lỗi hư hoảng thường gặp. Vậy đâu là những lỗi hư hỏng đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cũng như tìm được cách sửa chữa một cách tốt nhất.

Có rât nhiều hiện tượng và các lỗi thường gặp, nhưng chúng tôi sẽ cho các bạn biết được một số lỗi như; xe bị chết máy đột ngột, hiện tượng nước vào bình xăng, xe bị chết máy, xe bị chao đảo khi điều khiển, hiện tượng đèn của xe không sang.

Tất cả những lỗi này là những lỗi mà chúng tôi nghĩ rằng bạn thường gặp phải, nếu gặp phải các vấn đề này thì chúng tôi nghĩ bạn nên đi sửa chữa xe máy ngay lập tức để tránh bị lây sang các bộ phận khác

Hiện tượng xe bị chết máy: đây là một hiện tượng rất phổ biến khi bạn điều khiển xe máy khi gặp phải ngập nước, khi bị hiện tượng này thì bạn nên tháo bugi ra và dùng dẻ lau cho thật khô  bugi và sau đó lắp bugi lại đúng với vị trí.

Hình ảnh bugi đã bị cháy

Hình ảnh bugi đã bị cháy

Đồng thời, bạn phải nghiên xe máy tay ga về một phía cho nước chảy ra hết và sau đó tìm một nơi để sửa chữa xe máy của mình, không được tiếp tục di chuyển đường dài, bạn cần phải có sự kiểm tra của thợ sửa xe để họ chỉnh và sửa lại, giúp xe bạn lưu thông an toàn hơn.

Hiện tượng xe bị chao đảo và lắc: đây là hiện tượng có thể bánh xe của bạn bị non lốp hay bánh xe cọ một vật gì đó. Ngay lúc này bạn cần dừng ngay xe lại để kiểm tra bằng cách cầm vào bánh xe  lắc qua lắc lại để xem bánh xe có bị lỏng ốc hay bi nghiêng quẹo gì không. Ngoài ra, bạn còn phải bánh xe có bị lệch so với tâm của thân chiếc xe tay ga hay không.

Nếu trường hợp bánh xe lắp bị lệch tâm thì tốt nhất bạn nên dắt xe đi tìm nơi sửa xe tay ga uy tín để họ kiểm tra và cảnh chỉnh lại cho đúng vị trí của nó. Một nguyên nhân nữa là do các bi và đạn ở cổ xe bị rớt ra ngoài dẫn đến việc trọng tâm xe bị lắc và cam giác chao đảo. Đây là hiện tượng rất nguy hiểm nên bạn cần phải kiểm tra ngay lập tức.

Cổ xe đang được thay bi đạn mới

Cổ xe đang được thay bi đạn mới

Hiện tượng bị nước vào bình xăng của bạn: hiện tượng này xảy ra khi bạn thực hiện rửa xe không cẩn thận, khiến cho nước văng vào bình xăng và khiến xe không  nổ. Đây cũng là một trong những vấn đề khiến xe của bạn đề không nổ và nếu có nổ thì cũng rất khó. Khi bị như vậy bạn cần đến ngay các tiệm sửa xe tay ga uy tín để họ kiểm tra và xả hết phần xăng dư trong bình bị dính nước và tiến hành sụt sửa bình xăng sạch hơn. Và sau đó bạn đạp liên tục từ để xăng mới đổ có thể xuống được mới có thể sử dụng được.

Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn khi sửa chữa cũng như rửa xe thì nên chú ý nhiều hơn, tránh nước chạm đến những vị trí khiến xe không nổ hoặc khiến xe khó nổ.

Nguồn: http://suachuaxemay.vn/