• Hút thuốc lá nhiều sẽ có nguy cơ bị bệnh tâm thần phân liệt

  Hút thuốc lá nhiều sẽ có nguy cơ bị bệnh tâm thần phân liệt

  Những người hút thuốc lá nhiều thường có nguy cơ mắc bệnh tâm thần cao hơn so với những người bình thường, đều này đã được nhiều chuyên gia chứng minh.
 • Điều gì khiến bạn liên tục chịu cảnh đau đầu?

  Điều gì khiến bạn liên tục chịu cảnh đau đầu?

  Đau đầu là một tình trạng khiến cho người gặp phải bị ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của mình, đau đầu hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau, và trong các nguyên nhân đó có thể là do những thói quen của chính bản thân bạn.
 • Làm sao để nhận biết người bị mắc bệnh tâm thần phân liệt

  Làm sao để nhận biết người bị mắc bệnh tâm thần phân liệt

  Dấu hiệu nhận biết người bị mắc bệnh tâm thần phân liệt được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phát hiện sớm và điều trị hiệu quả cho người thân của mình.
 • Đau đầu căn bệnh của người hiện đại

  Đau đầu căn bệnh của người hiện đại

  Có vẻ như đau đầu đang trở thành một căn bệnh xã hội chứ không của riêng ai, bởi bất kì người nào cũng đều ít nhất vài lần bị những cơn đau đầu ghé thăm.
 • Bạn có đang bị bệnh đau nửa đầu?

  Bạn có đang bị bệnh đau nửa đầu?

  Bệnh đau nửa đầu thường sẽ có những triệu chứng khác trước khi thật sự phát những cơn đau dữ dội, do đó chúng ta thường không nhận thấy được bệnh của mình mà điều trị kịp thời. Vậy làm sao biết mình có đang đau nửa...
 • Bạn có biết cách kiểm soát và chống lại cơn đau nửa đầu

  Bạn có biết cách kiểm soát và chống lại cơn đau nửa đầu

  Bạn mỗi ngày đều bị cơn đau nửa đầu hành hạ, sử dụng thuốc gảim đau liên tục hoàn toàn không phải là giải pháp tốt nhất. Bạn cần hiểu hơn về bệnh của mình, đồng thời phải có cách kiểm soát cũng như chống lại cơn đau...
 • 8 dấu hiệu bất ngờ chứng tỏ bạn mắc bệnh tâm thần trí thức

  8 dấu hiệu bất ngờ chứng tỏ bạn mắc bệnh tâm thần trí thức

  Nếu quá ham mê công việc và luôn ôm công việc ở mọi lúc mọi nơi mà không có chế độ nghỉ ngơi, giải trí hợp lý chắc chắn bạn đang bị tâm thần trí thức. Vậy biểu hiện của nó là gì?
 • 7 dấu hiệu nhận biết sớm rối loạn tâm thần sau sinh

  7 dấu hiệu nhận biết sớm rối loạn tâm thần sau sinh

  Stress, trầm cảm sau sinh, lo âu, hành vi bất thường… là các tình trạng rối loạn tâm thần mà hầu như tất cả phụ nữ sau sinh đều rất dễ gặp phải.
 • Các dấu hiệu cảnh bảo về chứng trầm cảm

  Các dấu hiệu cảnh bảo về chứng trầm cảm

  Trước khi thực sự trở thành một chứng bệnh rõ rệt, cũng có những dấu hiệu báo trước và từ đó nếu đủ tinh ý thì bạn có thể nhận biết mình có sắp bị trầm cảm hay không.
 • 5 thói quen khiến bạn dễ bị trầm cảm

  5 thói quen khiến bạn dễ bị trầm cảm

  Có thể bạn vô tình không hay biết, nhưng chính 5 thói quen thường xuyên ở đây chính là nguyên nhân khiến bạn dễ bị mắc bệnh trầm cảm hơn người bình thường.
 • Nghiện Internet cũng là nguyên nhân dễ gây trầm cảm

  Nghiện Internet cũng là nguyên nhân dễ gây trầm cảm

  Theo một cuộc nghiên cứu gần đây, những người nghiện Internet có nguy cơ dễ bị trầm cảm nhiều hơn so với người thông thường, gây ảnh hưởng tới tâm lý.
 • Các loại rối loạn tâm thần do rượu

  Các loại rối loạn tâm thần do rượu

  Rượu là một chất độc thần kinh có ảnh hưởng lớn đến bộ não của con người một cách phức tạp. Nghiện rượu có liên quan đến biến chứng y tế, thần kinh và tâm lý xã hội.
 • Đau nửa đầu phòng tránh chứ đừng điều trị

  Đau nửa đầu phòng tránh chứ đừng điều trị

  Chúng ta thường không quá quan tâm đến những cơn đau nửa đầu của mình cho đến khi nó ngày càng nghiêm trọng đến mức không thể kiểm soát được. Tuy nhiên, nếu những ai chưa gặp phải bệnh này thì tốt nhất là nên phòng tránh chứ...
 • Cần điều trị trầm cảm kịp thời sau sinh

  Cần điều trị trầm cảm kịp thời sau sinh

  Nên chú trọng tới việc điều trị chứng trầm cảm sau sinh ở các bà mẹ trẻ, đó là một sự ngăn chặn thiết thực để ngăn chặn như sự việc đáng tiếc có thể xảy ra gây ảnh hưởng tới tính mạng.
 • Máy hút sữa sức khỏe cho bé thời gian cho mẹ

  Máy hút sữa sức khỏe cho bé thời gian cho mẹ

  Đối với một người phụ nữ gia đình là tổ ấm tuyệt vời nhất, là nơi họ giành nhiều tình yêu thương nhất, nơi đó có người chồng mà họ chọn đời, chọn kiếp yêu thương, có đứa con do chính họ chín tháng mười ngày mang nặng...
 • Có nên mua máy hút sữa bằng điện?

  Có nên mua máy hút sữa bằng điện?

  Giữa dòng máy hút sữa bằng tay và dòng máy hút sữa bằng điện đều có những tiện tích, ưu điểm nổi trội. Do đó, nhiều bà mẹ băn khoăn giữa việc chọn mua một trong hai loại máy này.
 • Trông con không còn là nỗi sợ của những ông chồng

  Trông con không còn là nỗi sợ của những ông chồng

  Ai được làm bố cũng đều hạnh phúc cả. Yêu thương con thì ai chẳng vậy nhưng trông con lại là nỗi sợ muôn thưở của các ông bố. Nỗi sợ ấy đã vơi bớt nhờ những chiếc xe đẩy em bé.
 • Sử dụng máy hút sữa có làm xấu vú mẹ không?

  Sử dụng máy hút sữa có làm xấu vú mẹ không?

  Sữa mẹ là nguồn thức ăn hoàn hảo nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ mà không một loại thức ăn nào có thể thay thế được.
 • Kiểu dáng hiện đại của xe đẩy Lucky Baby Rock 503706

  Kiểu dáng hiện đại của xe đẩy Lucky Baby Rock 503706

  Xe đẩy dành cho trẻ ngày càng trở trở thành cánh tay đắc lực trong việc chăm sóc trẻ và được nhiều người lựa chọn rất nhiều với những kiểu dáng hiện đại.
 • Tìm hiểu về máy hút sữa bằng điện

  Tìm hiểu về máy hút sữa bằng điện

  Với sự phát triển ngày càng cao của đời sống xã hội, máy hút sữa bằng điện ra đời đã có nhiều tiện ích hơn máy hút sữa bằng tay thông thường. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về máy hút sữa bằng điện trong bài viết này để...