Trang chủ »

Tắm trắng da mặt với dưa leo và nước hoa hồng đông đá

Tắm trắng da mặt với dưa leo và nước hoa hồng đông đá
(Ngày đăng: 15-06-2018 14:35:21)
Bạn có biết là hỗn hợp dưa leo và nước hoa hồng đông đá có khả năng làm trắng sáng vùng da mặt của bạn hay không? Hãy thử cách tắm trắng da mặt với dưa leo và nước hoa hồng đông đá mà chúng tôi chia sẽ sau đây để kiểm chứng thành quả nhé.

Tắm trắng da mặt với dưa leo và nước hoa hồng đông đá

Chắc bạn cũng biết rằng dưa leo và nước hoa hồng từ xưa đã được chi em phụ nữ sử dụng để đắp mặt nạ và tắm dưỡng da phải không? Các dưỡng chất có trong dưa leo và hoa hồng có khả năng thẩm thấu qua da và làm đẹp, mịn và săn chắc da khá tốt. Sau đây là cách tắm trắng bằng hỗn hợp này dành cho bạn, mời tham khảo nhé!

- Nguyên liệu chính: Dưa leo, hoa hồng

- Cách thực hiện:

Dưa leo bạn xay nhuyễn, hoa hồng bạn ép lấy nước (cũng có thể cho hoa hồng vào nước sôi để một lúc rồi lấy nước cốt).

Bạn cho hỗn hợp này vào một chiếc cốc nhựa để trong ngăn đá tủ lạnh, sau khi hỗn hợp này đã đông lại là có thể sử dụng. Khi tắm trắng, bạn vệ sinhda mặt rồi chườm hỗn hợp dưa leo và hoa hồng đông đá lên da, thư giãn khoảng 15-20 phút rồi rửa lại mặt bằng nước sạch là được.

Loại mặt nạ này sẽ cung cấp cho da nhiều dưỡng chất thiết yếu để nuôi dưỡng tế bào, giúp da sáng tự nhiên và đặc biệt nó có thể "kết thân" với mọi loại da mà bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Tuy nhiên, cách tắm trắng này làm bạn mất khá nhiều thời gian để đạt được mục đích. Thế nên, để tắm trắng an toàn và hiệu quả nhanh chóng, bạn nên đến các Spa để sử dụng dịch vụ tắm trắng công nghệ cao là hợp lý hơn. Tất nhiên, điều cần thiết là bạn nên xác định được cơ sở tắm trắng ở đâu tốt nhất, chất lượng và uy tín nhất là việc nên làm để tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra cho bạn nhé.

Chúc bạn thành công!