Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Thành lập doanh nghiệp và 4 loại hình khởi nghiệp online

Thành lập doanh nghiệp và 4 loại hình khởi nghiệp online

Trong hành trình khởi nghiệp và kinh doanh có rất nhiều hình thức kinh doanh mà các chủ đầu tư có thể lựa chọn. Ngoài việc thành lập doanh nghiệp theo phương thức truyền thống thì kinh doanh online cũng là một lựa chọn thông minh của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.

Nếu bạn khởi nghiệp online thì có thể lựa chọn một số lĩnh vực sau đây:

1. Dịch vụ ship hàng

Nhu cầu mua sắm của mọi người hiện nay tăng cao chính vì vậy ship hàng được đánh giá là một dịch vụ hốt bạc. Sao bạn không thử sức với lĩnh vực này. Nó sẽ mang đến nhiều cơ hội nhất là khi bạn vừa khởi nghiệp và không có nhiều vốn. Đầu tiên hãy hoạt động nhỏ lẻ với 1 – 2 người giao hàng, nếu phát triển hãy tiến hành thành lập doanh nghiệp và mở rộng quy mô.

2. Thanh toán điện tử

Đa phần mọi người khi mua hàng qua mạng đều lựa chọn hình thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, nhưng số người có nhu cầu thanh toán qua mạng cũng không phải là nhỏ. Đó sẽ là một lĩnh vực mang lại nhiều lợi ích cho bạn đấy và hãy nắm bắt chúng để khởi nghiệp. Thanh toán điện tử với những chức năng thuận lợi như lập hóa đơn, giao hàng, thanh toán hoàn toàn trên web sẽ giúp mọi việc trở nên nhanh chóng hơn.

3. Tư vấn qua mạng

Nếu bạn có những kỹ năng và một nền tảng vững chắc thì hãy nghĩ đến việc thành lập doanh nghiệp tư vấn qua mạng cho khách hàng. Bạn sẽ không gặp gỡ khách hàng trực tiếp mà chỉ thông qua website để đưa ra những lời khuyên cho họ. Ban đầu chỉ là những khách hàng nhỏ lẻ, nhưng nếu bạn tạo được sự tin tưởng thì chắc hẳn khách hàng của bạn sẽ là những doanh nghiệp và tập đoàn lớn hơn.

4. Cổng mua sắm

Đây cũng là một lĩnh vực hứa hẹn rất nhiều tiềm năng cho những người trẻ muốn khởi nghiệp online để thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, chúng ta phải tạo ra sự khác biệt và có cách nghĩ táo bạo để lấn sâu và thị trường này. Nếu bạn muốn trở thành một trung tâm mua sắm mạnh trên mạng thì phải tìm được những đối tác uy tín để hợp tác.

Mỗi loại hình sẽ có những ưu điểm và khó khăn riêng chính vì thế bạn cần đầu tư nhiều hơn vào lĩnh vực mình chọn, nếu có bất kỳ khó khăn nào hãy liên hệ với dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ của chúng tôi.