Trang chủ »

Thế Giới 2014

Thế Giới 2014
(Ngày đăng: 08-08-2014 10:20:14)
Thế giới 2014 - The World in 2014 phiên bản Tiếng Việt - ấn phẩm thành công nhất của Tạp chí The Economist lần thứ ba có mặt tại Việt Nam tháng 12. 2013.

Nhiều phân tích sắc sảo, dự báo của các nhà lãnh đạo, các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia kinh tế, và các nhà báo uy tín trong nước và quốc tế về nền kinh tế thế giới và Việt Nam trong năm 2014.Những năm qua, cộng tác viên của The world in là những cây bút hàng đầu của The Economist, những chính trị gia và doanh nhân lớn trên thế giới như Henry Kissinger, Hilary Clinton, Dalai Lama, Bill Gates, David Cameron, Carlos Slim.

Thế giới 2014 - Ấn phẩm xuất bản bằng 31 thứ tiếng, với hàng triệu độc giả ở trên 90 quốc gia, dự báo mọi biến chuyển kinh tế, xã hội, chính trị thường niên, với các bài viết sắc bén từ Park Geun-Hye (Tổng thống Hàn Quốc), Richard Branson (ông chủ Virgin Atlantic), Matt Damon (diễn viên điện ảnh), Virginia Rometty (CT, CEO IBM), Ed Miliband (lãnh tụ Công Đảng Anh)... và nhiều chuyên gia kinh tế từ The Economist, Financial Times, The Guardian và Việt Nam

Phần dự báo Việt Nam sẽ là các bài viết phân tích, dự báo  của các chuyên gia kinh tế Lê Xuân Nghĩa, Trần Đình Thiên, Bùi Kiến Thành, Vũ Thành Tự Anh… và nhiều doanh nhân có ảnh hưởng lớn tại Việt Nam.

Thế giới 2014 sẽ hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam một công cụ đánh giá hữu hiệu, tổng thể về tình hình kinh tế - xã hội trong nước và quốc tế. Một ấn phẩm hỗ trợ đắc lực cho các lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình hoạch định chính sách và phát triển doanh nghiệp."

 

Thế Giới 2014 giảm 10% tại book24h.com