399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Thị trường bóng đèn LED

Sự ra đời của đèn Led là bước tiến mới của công nghệ chiếu sáng hoàn hảo và thị trường chưa có loại đèn nào đáp ứng bằng vì thế sự cạnh tranh của dòng đèn này rất hiếm và được săn đón nhiều.
Với mức giá cao ngất ngưởng như vậy thì vấn đề là ngay cả với giá $100 cho một bóng đèn Led thì sau thời gian sử dụng nó vẫn sẽ tiết kiệm tiền bạc về lâu dài hơn là sử dụng bóng đèn thường. Bởi, tuổi thọ bóng đèn led từ 10 năm trở lên thì bạn chỉ cần một bóng đèn LED trong quá trình sử dụng và bạn chi tiêu rất ít tiền cho việc chi trả hóa đơn tiền điện.
Sau khi được đón nhận với mức giá ổn định và tiết kiệm, người sử dụng tận dụng được nguồn năng lượng chiếu sáng an toàn, ổn định trong hoạt động chiếu sáng và nhận ra được giá trị của hệ thống chiếu sáng.
Nhiều hãng sản xuất đã bắt tay đầu tư, nghiên cứu và sản xuất ra dòng đèn led theo công nghệ chip led hiện đại bảo vệ an toàn cho hoạt động sử dụng. Vì vậy, giá bóng đèn led đã thay đổi giảm đi rất nhiều mà hiệu quả năng lượng không thay đổi hoặc tăng lên hơn so với lúc đầu với sự cạnh tranh mạnh từ các nhà sản xuất.
Ngày nay đèn led Philips đã khá phổ biến trong hoạt động sử dụng chiếu sáng gia đình, công trình công cộng, doanh nghiệp vì những lợi ích tuyệt vời của thế hệ đèn led. Chính sự thay thế đèn led cho dòng đèn truyền thống đã giải quyết được nhiều vấn đề trong chiếu sáng, hợp chất độc hại không tồn tại, nguồn sáng toả nhiệt được thay thế bằng nguồn sáng êm dịu, dễ chịu, hạn chế tiêu hao năng lượng, nguuồn nguyên liệu sạch, an toàn và tiết kiệm điện.
Đèn LED Philips chi phí không cao, đèn sáng nhưng không nóng, và an toàn cho sức khỏe cũng như rất thân thiện với môi trường vì không chứa thủy ngân hay bất kỳ chất hóa học gì.