399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Thiết bị điện công nghiệp Bắc Ninh

Thiết bị điện công nghiệp Bắc Ninh do công ty Bến Thành cung cấp chất lượng, hiệu quả là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng ở khu vực Bắc Ninh các dòng thiết bị điện công nghiệp do công ty Bến Thành cung cấp. Là đơn vị có nhiều uy tín trong lĩnh vực phân phối các thiết bị điện công nghiệp cho nhiều quý đối tác lớn, với sản phẩm chất lượng cao và mức giá phải chăng.

Mua thiết bị điện công nghiệp tại Bắc Ninh ở đâu giá tốt?

Bắc Ninh là tỉnh có nhiều đơn vị sản xuất lớn nhỏ, với nhiều tiềm năng lớn cho phát triển kinh tế không chỉ cho tỉnh mà còn cho khu vực phía Bắc nước ta. Nhận thấy đây là thị trường tiềm năng cho việc cung cấp thiết bị điện công nghiệp, Bến Thành đã tập trung xây dựng và phát triển thị trường tại đây.

Bến Thành được biết là đơn vị có nhiều năm uy tín trong lĩnh vực phân phối thiết bị vật tư cho các nhà máy, công trình trong lĩnh vực điện công nghiệp tự động hóa. Mua thiết bị điện công nghiệp do Bến Thành cung cấp khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng.

Thiết bị điện công nghiệp Bắc Ninh

Phân loại thiết bị điện công nghiệp

Thiết bị điện công nghiệp do công ty Bến Thành cung cấp đa dạng mẫu mã, chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Thiết bị đóng cắt

Thiết bị đóng cắt đa dạng sản phẩm như: Aptomat MCB, Aptomat MCCB, Aptomat chống sét lan truyền, CB bảo vệ, cầu chì công nghiệp...

Thiết bị đóng cắt trên đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Mitsushibi, LS, ABB...nên chất lượng và độ an toàn cao.

Thiết bị đo lường

Thiết bị điện công nghiệp với dòng thiết bị đo lường bao gồm các sản phẩm như: đồng hồ đo, biến dòng, đèn báo.Công ty Bến Thành cung cấp thiết bị đo lường đến từ các thương hiệu Scheneider, Mitsubishi, ABB với chất lượng cao và mức giá cạnh tranh.

Thiết bị truyền tải điện

Bến Thành chuyên cung cấp các thiết bị truyền tải điện công nghiệp cho nhà máy, nhà xưởng, hệ thống toà nhà trong xây dựng hoặc thay thế thiết bị.Thiết bị truyền tải điện bao gồm các sản phẩm như tủ điện, thiết bị bảo vệ trung thế, thiết bị đo đếm trung thế, máy biến áp...

Vật tư thiết bị điện

Các dòng sản phẩm vật tư thiết bị điện do công ty Bến Thành cung cấp bao gồm: phích cắm công nghiệp, đầu cose, cầu đấu điện.... Các sản phẩm đến từ thương hiệu ABB, LS, Scheneider với công năng hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Thiết bị điện công nghiệp Bắc Ninh

Thiết bị điện công nghiệp B hãng nào là tốt

Thiết bị điện công nghiệp Bến Thành cung cấp với các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng như Schneider, LS, ABB, Mitsubishi.

Đa phần đây đều là những thương hiệu có chất lượng cao, ứng dụng công nghệ hiệu quả, cùng độ bền cao, có thể chịu được môi trường khắc nghiệt nhất và hơn nữa là có thể tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Thương hiệu ABB

Thương hiệu ABB là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về thiết bị điện công nghiệp, các thiết bị điện do ABB cung cấp đều có những ưu điểm vượt trội, đem tới công năng sử dụng hiệu quả.

Thiết bị điện công nghiệp Bắc Ninh

Thương hiệu Schneider

Thương hiệu Schneider là thương hiệu được nhiều đơn vị sản xuất tin dùng bởi chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, giá thành ở mức cạnh tranh, ngoài ra thiết bị dễ dàng sử dụng và thay thế.

Thiết bị điện công nghiệp Bắc Ninh

Thương hiệu LS

Các sản phẩm do thương hiệu LS được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Đó là bởi thương hiệu này là một trong năm thương hiệu hàng đầu thế giới khi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc.

Thiết bị điện công nghiệp Bắc Ninh

Liên hệ đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp

Tự hào là nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp cho các khách hàng Bắc Ninh, chúng tôi hy vọng sẽ là đơn vị đồng hành để mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi hoàn thiện về chất lượng và dịch vụ. Liên hệ với hotline để được nhân viên tư vấn.

Thiết bị điện công nghiệp Bắc Ninh