Doanh Thương online
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Thiết kế web trung tâm Anh Ngữ cần gì

Thiết kế web trung tâm Anh Ngữ cần gì

Xây dựng website để giới thiệu và quảng bá trung tâm Anh Ngữ là điều cần thực hiện. Tuy nhiên, với loại hình này sẽ có những đặc trưng riêng của một cơ sở giáo dục. Vậy khi thiết kế web trung tâm Anh Ngữ cần đảm bảo điều gì?

Thiết kế web trung tâm Anh Ngữ cần gì

Vì sao nên thiết kế web trung tâm Anh Ngữ trong khi các Fanpage Facebook hiện là phương tiện truyền thông miễn phí khá tốt để làm PR? Có phải website trung tâm Anh Ngữ đã không còn thích hợp? Và để xây dựng một trang web giới thiệu trung tâm Anh Ngữ chuyên nghiệp chúng ta cần đầu tư cũng như lưu ý đến các vấn đề gì?

Tại sao nên thiết kế web trung tâm Anh Ngữ

Mục tiêu của việc xây dựng website nói chung là để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu và hơn hết là tiếp cận khách hàng. Với một trang web trung tâm Anh Ngữ được xây dựng và phát triển bài bản, chúng ta có thể đạt được những mục tiêu nói trên.

Rõ rằng, khi trung tâm của bạn được truyền bá rộng rãi, càng nhiều người biết đến thì bạn càng có nhiều cơ hội bán hàng. Tất nhiên, sản phẩm của trung tâm Anh ngữ ở đây là các loại khóa học hoặc dịch vụ mà bạn có thể cung cấp cho đối tượng khách hàng của mình.

Hiện nay, một website tốt phần lớn phụ thuộc vào công cụ tìm kiếm Google. Với lợi thế có lượng người dùng lớn, Google vẫn là công cụ tìm kiếm phổ biến và đáng tin cậy nhất hiện nay. Trên Google, một trang web có thể xuất hiện trong mắt người dùng bằng cách tối ưu hóa vị trí xuất hiện trên các trang kết quả tìm kiếm hoặc bằng cách tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo Google Adsword để đưa trang web của bạn lên trang đầu tiên. Bằng cách tìm kiếm một từ khóa cụ thể, khách hàng sẽ tìm thấy địa chỉ của trang web trên trang kết quả tìm kiếm.

Tuy nhiên, việc website có được thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm internet nói chung hay không còn phụ thuộc vào nền tảng kỹ thuật và cách tối ưu từ khóa tìm kiếm hay ngắn gọn là SEO từ khóa Google. Tất nhiên, sẽ khó có thể làm SEO thành công trên một trang web kém chất lượng cùng với đó là chiến lược SEO chuẩn chỉ.

Web trung tâm Anh Ngữ cần có những gì

Một trang web trung tâm Anh Ngữ có thể phát huy tốt vai trò của nó cơ bản cần đáp ứng những điều kiện sau:

- Thiết kế web với nền tảng chất lượng cao, 100% phải là web code tay đa chức năng

- Đảm bảo một Domain và Hosting chuẩn hỗ trợ SEO

- Ngôn ngữ lập trình là nền tảng tối ưu SEO mới nhất

- Website đa tính năng và dễ sử dụng

- Admin quản lý đơn giản

- Giao diện bắt mắt và nổi bật cho thương hiệu

- Web tương thích với mọi thiết bị và thân thiện với các cổ máy tìm kiếm

- Website thiết kế đa ngôn ngữ phù hợp với tiểu chuẩn của trung tâm Anh Ngữ

- …

Thiết kế web trung tâm Anh Ngữ cần gì

Lợi ích khi thiết kế website trung tâm Anh Ngữ

Một trang web trung tâm Anh Ngữ chất lượng, có chiến lược phát triển rõ ràng với sự đầu tư bài bản sẽ mang lại nhiều lợi ích rất thiết thực cho chủ sở hữu. Những ích lợi này có thể kể đến như:

Tăng thêm uy tín cho trung tâm Anh Ngữ

Rõ rằng, một trang web trung tâm tiếng Anh chuẩn chỉnh giao diện đẹp và đầy đủ thông tin luôn mang đến cảm giác thích thú hơn là một fanpage với nền tảng miễn phí.

Với một trang web trung tâm Anh Ngữ được xây dựng bài bản, người dùng sẽ có cơ hội được cung cấp những thông tin quan trọng thay vì chỉ hiển thị danh sách hình ảnh sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký các khóa học trực tiếp trên website thông qua quy trình đăng ký đơn giản và chuyên nghiệp hơn.

Trong trường hợp trung tâm Anh Ngữ có Fanpage thì đây cũng chỉ là nơi mà người dùng nhận được sự tư vấn nhanh chóng từ trung tâm. Quá trình đăng ký sẽ được chuyển trực tiếp đến trang web, vừa chuyên nghiệp vừa an toàn, có tính đến lợi ích tương lai của khách hàng hơn.

Trải nghiệm và thao tác đăng ký khóa học đơn giản hơn

Với website, người dùng có thể tham khảo đầy đủ thông tin hơn, qua đó dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn và đăng ký khóa học nhanh chóng và đơn giản hơn so với nền tảng khác.

Cung cấp thông tin đầy đủ và chuyên nghiệp hơn

Thực tế cho thấy, việc tìm kiếm thông tin của người dùng chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu nền tảng bạn đang sử dụng không phản hồi kịp thời để có thể đáp ứng ham muốn hay nhu cầu của người dùng thì đồng nghĩa với việc bạn đã mất đi cơ hội bán sản phẩm hay dịch vụ của mình.

Khả năng tiếp cận học viên chính xác hơn

Một trong những lợi thế của việc sử dụng website làm marketing đó là có thể tiếp cận được số lượng lớn nguồn khách hàng tiềm năng trên môi trường trực tuyến mà không bị giới hạn về thời gian hay địa lý.

Có thể thấy, những học viên có nhu cầu học Anh ngữ thường là những người trẻ tuổi. Và họ thường có thói quen tìm kiếm Google. Nếu bạn có một trang web có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm thì cơ hội tiếp cận học viên cũng chính xác và nhiều hơn.

Phương pháp quản lý chuyên nghiệp hơn

Với website trung tâm Anh Ngữ, bạn không chỉ có một nền tảng quản lý nội dung, quảng bá thương hiệu mà còn có thể sử dụng nó như một công cụ quản lý học viên hiệu quả hơn.

Bằng việc tích hợp hệ thống phần mềm quản lý trung tâm Anh Ngữ chuyên nghiệp vào website, mọi công việc quản lý trung tâm từ lịch học, quản lý học viên, quản lý giáo viên, quản lý tài chính, cơ sở vật chất,… đều được xử lý tốt và chuyên nghiệp trên hệ thống website.