Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thiết kế website chuyên nghiệp cho bệnh viện

Thiết kế website chuyên nghiệp cho bệnh viện

Việc các bệnh viện có website riêng đang ngày càng có ý nghĩa quan trọng trong việc tiếp cận và cung cấp những thông tin quan trọng, cần thiết cho người bệnh.

Dù là bệnh viện nhà nước hay các bệnh viện tư nhân trên thị trường hiện nay cũng cần thiết kế website chuyên nghiệp để phát triển hiệu quả hơn, không chỉ tăng lợi thế cạnh tranh mà còn là cách để bệnh nhân có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh.

Thiết kế website chuyên nghiệp cho bệnh viện

Trước đây trang web bệnh viện thường không có nhiều màu sắc và nhất là thông tin đăng tải rất lộn xộn và nhiều bệnh nhân gặp khó khăn khi truy cập vào các website bệnh viện. Tuy nhiên nhiều bệnh viện lớn hay các bệnh viện tư nhân hiện nay đã tiến hành thiết kế website chuyên nghiệp với hình thức khác biệt và tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho bệnh nhân. Những website này không còn không khí ảm đạm kém màu sắc mà ngược lại đem đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Ngoài rất nhiều thông tin và hình ảnh hữu ích thì các website chuyên nghiệp này còn tích hợp những tính năng như hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ hay đặt chỗ khám bệnh online… Việc thiết kế website chuyên nghiệp của nhiều bệnh viện trên thị trường hiện nay đã tạo nên sự khác biệt mới mẻ và thổi vào những website mang tính chất đau buồn này một hi vọng mới cho các bệnh nhân sử dụng.

Sự cần của website với bệnh viện

Một bộ phận không nhỏ người bệnh trước khi quyết định tới khám chữa bệnh tại một cơ sở ý tế nào đó đều thao tác tìm kiếm thông tin trên mạng trước, có thể là những nội dung liên quan tới chứng bệnh mà mình đang mắc phải, lịch khám bệnh tại bệnh viện và các thông tin liên quan khác tới bệnh viện. Việc có website riêng với những thông tin bổ ích, cần thiết được cập nhật thường xuyên là cách giúp bệnh viện tăng khả năng tiếp cận người bệnh tốt hơn.

Xây dựng website chuyên nghiệp là cách tạo dựng thương hiệu, quảng cáo rộng rãi đến đối tượng người dân thường xuyên truy cập vào internet. Thay vì chỉ biết tới bệnh viện của bạn qua thông tin truyền miệng hoặc một vài trang tin tức, thì nhờ có website mà mọi người có thể truy cập tiếp để tham khảo mọi thông tin liên quan tới bệnh viện của bạn từ lịch sử hình thành, hình ảnh thực tế, các chuyên khoa, đội ngũ…

Thiết kế website chuyên nghiệp Saigon Hitech

Thuê công ty thiết kế website bệnh viện

Nhiều bệnh viện hiện nay đều thuê công ty thiết kế web để xây dựng website cho đơn vị của mình, nhờ vậy mà chi phí cũng tiết kiệm đáng kể so với đầu tư đội ngũ kỹ thuật. Còn tùy vào độ đơn giản hay phức tạp của trang web mà phí dịch vụ có thể nhiều ít khác nhau. Nhưng để website sau khi hoàn thiện và hoạt động ổn định, phía bệnh viện không phải quan tâm quá nhiều thì nên chọn đơn vị với những đặc điểm sau:

- Thiết kế website theo yêu cầu: chọn đơn vị chuyên thiết kế web theo yêu cầu sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ của giao diện được tốt nhất, đúng với mong muốn và sở thích của mình trên website, từ cấu trúc, bố cục, màu sắc…

- Chính sách bảo hành: để đảm bảo trang web luôn hoạt động tốt trong suốt quá trình hoạt động, bệnh viện nên chọn công ty thiết kế web có chính sách bảo hành dài hạn, như vậy khi website đã hoạt động lâu vẫn được hỗ trợ miễn phí các lỗi phát sinh.

- Mã nguồn: nên ưu tiên chọn công ty thiết kế web sử dụng mã nguồn mở (có Source code riêng), như vậy sẽ không bị phụ thuộc vào một đơn vị, khi có vấn đề hoặc cần hỗ trợ vẫn có thể nhờ tới những người khác.

Cần hỗ trợ thông tin hoặc tư vấn thiết kế web bệnh viện, khách hàng có thể liên hệ ngay với Saigon Hitech để đặt lịch hẹn, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để làm việc và giúp bạn xây dựng một website chuyên nghiệp, hiện đại với chi phí tiết kiệm.