399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Thiết kế website có đắt không

Phí dịch vụ thiết kế website không cố định mà thuộc phục thuộc chủ yếu vào yêu cầu về giao diện, tính năng xây dựng trên web ban đầu của doanh nghiệp.

Thiết kế Website có đắt không

Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp hiện nay đang đóng một phần quan trong để cấu tạo nên sản phẩm Webstie, qua đó hỗ trợ trong hoạt động tiếp cận khách hàng online, quảng bá thương hiệu hay cung cấp thông tin. Khi cung cấp đầy đủ thông tin lên web, doanh nghiệp giảm tải rất nhiều thời gian và nhân lực cho khâu hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc từ khách hàng và đối tác của mình.

Sở hữu Website với nhiều mục đích khác nhau thì cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp cần lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp đã có uy tín. Đều này giúp đảm bảo chất lượng của sản phẩm làm ra có chất lượng tốt, đúng theo yêu cầu xây dựng ban đầu. Vì bỏ qua yếu tố này mà hiện nay nhiều người vẫn bị lừa bởi một số đơn vị dịch vụ kém chuyên nghiệp, chi phí bỏ ra lớn nhưng website hoàn thiện hoạt động không hiệu quả, thường xuyên phát sinh lỗi.

Thiết kế Website chuyên nghiệp không chỉ tạo kinh phí lớn trong việc bán hàng, mà còn khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp nhờ vào giao diện khác biệt, tạo nên sự phân biệt giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác, thu hút khách hàng đến với sản phẩm của mình hơn.

Chi phí thiết kế website đắt hay rẻ?

Chi phí để thiết kế một website không cố định, việc bạn bỏ ra nhiều hay ít tiền phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố sau:

- Yêu cầu về giao diện, tính năng trên web: nếu bạn không đòi hỏi giao diện quá rờm rà, cấu trúc phức tạp và sử dụng nhiều hiệu ứng thì chi phí không bao nhiêu, thuộc vào loại cơ bản. Ngoài ra, việc yêu cầu nhiều tính năng trên web, có độ phức tạp đòi hỏi đơn vị làm web phải bỏ ra nhiều thời gian để lập trình, từ đây sẽ đẩy phí dịch vụ cao lên.

- Chính sách hoạt động của đơn vị làm web: Tùy vào từng công ty thiết kế khác nhau mà việc thiết kế Website chuyên nghiệp sẽ có chi phí khác nhau. Đó là dựa vào trình độ kỹ thuật, thiết bị hiện đại cùng với những ứng dụng mà khách hàng yêu cầu. Tính đến nay chưa có giá cả nào chung cho tất cả dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp nào cả. Cho nên để có thể được biết giá cả thiết kế Website chính xác, thì khách hàng cần nên trao đổi trực tiếp với công ty. Qua đó khách hàng đưa ra những yêu cầu và quy mô thiết kế, dựa vào mực độ khó dễ khác nhau mà các công ty sẽ báo giá trước khi ký hợp đồng.

Công ty thiết kế web Saigon Hitech

Chọn đối tác với phí dịch vụ rẻ giúp bạn tiết kiệm phần nào về tài chính khi thiết kế website, nhưng đừng quá chú trọng vào yếu tố này mà vội vàng quyết định để tránh phải hối hận về sau. Thị trường làm web hiện nay khá phức tạp, nhiều đơn vị với dịch vụ giá rẻ ra đời nhưng chất lượng website hoàn thiện lại rất kém, không đem lại hiệu quả tốt cho doanh nghiệp. Vì vậy, khi làm việc và tìm hiểu ở các đơn vị làm web, bạn nên xem xét kỹ về công nghệ đang được sử dụng, chính sách bảo hành và quan trọng nhất là website có Source code riêng hay không (với web có Source riêng khi gặp vấn đề bạn vẫn có thể nhờ hỗ trợ từ những người khác mà không bị phụ thuộc quá nhiều vào đơn vị làm web cũ).

Mong rằng với bài viết này, bạn sẽ có sự lựa chọn thiết kế Website chuyên nghiệp cho kinh phí mà mình đang có, bên cạnh đó lựa chọn công ty thiết kế Website phù hợp với những quyết định của mình. Bài viết còn thực sự sai sót, rất mong quý vị có nhận xét và đưa ra những phản hồi tích cực.