• Chia sẻ
  • Thông số kỹ thuật của đen pha led AJ-A406 20w

Thông số kỹ thuật của đen pha led AJ-A406 20w

Và hiện nay, lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng chính là đèn pha led – sản phẩm chứa đựng những tính năng nổi bật như trên.

1 thiết bị chiếu sáng tốt đảm bảo đủ các yêu cầu sau đối với người tiêu dùng, đó là ; khả năng chiếu sáng cao, hiệu quả trong việc tiết kiệm điện năng, tối ưu trong vấn đề giảm thiểu chi phí cho người dùng và không chứa các chất độc hại. Trước đây, con người sử dụng loại bóng đèn sợi đốt thông thường những nó không đáp ứng đủ các yêu cầu như trên.

Khách hàng có thể lựa nhiều mẫu mã trong vô số kiểu cách của dòng sản phẩm này. Có thể lựa chọn sản phẩm đèn pha led Duhal AJ – A406 20W cho hoạt động chiếu sáng của gia đình hay nhà xưởng mình nhé, bởi chúng có những ưu điểm và đặc tính khá nổi bật.

den pha led

Thiết bị này có khả năng chiếu sáng cao mang lại những lợi ích nhất định cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Với tính năng tiết kiệm điện hiệu quả, sản phẩm đèn pha led đồng thời còn giúp người dùng giảm thiểu chi phí trong quá trình sử dụng bởi chúng có thời gian sử dụng lâu dài, hoạt động bền bỉ với thời gian.

Những thông tin của sản phẩm đèn pha led này bao gồm thông số hình học và thông số điện, tôi xin được trình bày trong bảng dưới đây :
 

Thông số điện

 

Thông số hình học

Điện áp

Công suất

Tuổi thọ bóng

Quang thông

Hiệu suất quang

Nhiệt độ màu

Cấp bảo vệ

Chiều rộng

Chiều dài  

Chiều cao

220(V)

20(W)

30.000(h)

1144(lm)

57(lm/W)

3000

6000(K)

IP65

140 mm)

182 (mm)

127( mm)

 

Hãy lựa chọn sử dụng sản phẩm đèn pha led để được trải nghiệm với những tính năng hiệu quả như trên.