Doanh Thương online
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Thông số kỹ thuật của ổn áp lioa 600kv NM–600k/3

Thông số kỹ thuật của ổn áp lioa 600kv NM–600k/3

Ổn áp lioa 600KVA NM – 600K/3, với tính năng ổn định nguồn điện trong gia đình, giúp các thiết bị điện hoạt động tối đa công suất, đang đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Với nhu cầu sử dụng điện ngày càng cao, kéo theo đó là hàng loạt các hiện tượng nguy hiểm sẽ xảy ra đối với đời sống con người. Có thể kể đến như sự cố cháy nổ khi điện áp lên mức quá cao so với giới hạn cho phép, hay chập điện, nhiễm điện… Con người cần một giải pháp để có thể khắc phục được tình trạng trên. Và ổn áp Lioa ra đời trong hoàn cảnh như thế, và hiện nay vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Có nhiều loại ổn áp xuất hiện trên thị trường, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn cho mình loại ổn áp phù hợp nhất.

Mẫu máy có dải điện áp vào 260V – 430V, điện áp ra 200V – 220V – 380V chênh lệch +/- 2%.

Sản phẩm có kích thước lớn với chiều dài 1200mm, chiều rộng 860mm, chiều cao 2100mm, khối lượng đảm bảo hoạt động 3500kg.

Độ cách điện lớn, đối với điện áp 1 chiều 500V đã có điện trở là 3MΩ. Điện áp được kiểm tra điện ở mức 2000V trong 1 phút.

Đặc biệt, sản phẩm vẫn hoạt động tốt, không bị hỏng hóc trong điều kiện thời tiết, môi trường khắc nghiệt. Cụ thể, nó vẫn hoạt động được ở mức nhiệt độ dao động từ -5 đến 40 độ C. Như vậy, khách hàng càng thêm sự tin tưởng để khẳng định về độ bền của sản phẩm.

Với sự hữu ích trong tính năng mà ổn áp lioa đem lại cho người dùng, tôi tin rẳng khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và tiếp tục sử dụng sản phẩm. Công ty chúng tôi cũng sẽ cố gắng hơn nữa để tạo ra sản phẩm phù hợp và tốt với người tiêu dùng.