Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh tế
  • Thông số kỹ thuật của ổn áp lioa 6KVA SH3-6K

Thông số kỹ thuật của ổn áp lioa 6KVA SH3-6K

Ổn áp Lioa 6KVA SH3-6K được sử dụng cho hệ thống lưới điện cao áp thực hiện cung cấp nguồn điện có đường truyền tải rộng trong công nghiệp và điều chỉnh chức năng hoạt động của thiết bị điện.

Với sự hữu ích của ổn áp Lioa trong cuộc sống hiện nay thì sản phẩm này ngày càng thông dụng và phát triển hơn nữa. Nó xuất hiện hầu hết trong các hộ gia đình, trong các văn phòng công ty, các xí nghiệp sản xuất…

Nó dường như lan rộng trên khắp thị trường Việt Nam, nên các nhà sản xuất đã phát minh ra nhiều loại ổn áp khác nhau để phục vụ nhu cầu đa dạng của con người.

Ổn áp lioa xuất hiện đã lâu và đã quen thuộc với mọi người, nó có nhiệm vụ ổn định nguồn điện áp trong gia đình, sao cho các thiết bị được hoạt động ổn định, liên tục, không bị gián đoạn, và phát huy hết tính năng mà nó được thiết kế.

Những thông tin chi tiết về sản phẩm luôn được khách hàng tìm hiểu khi có nhu cầu mua một loại ổn áp nào đó. Nó sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm. Hôm nay, tôi xin giới thiệu với khách hàng về mẫu ổn áp 6KVA SH3 – 6K, để quý vị có cái nhìn tổng quan nhất về chúng.

Điện áp vào

260V ~ 430V(150V ~ 250V)

Điện áp ra

380V ± 2~ 3% (200V ±2 ~ 3%)

Tần số

49 ~ 62Hz

Thời gian đáp ứng với 10% thay đổi điện áp

0,4s ÷ 1s
500VA - 10.000 VA

Nhiệt độ môi trường

-5°C ~ +40°C

Kiểu dáng

Kiểu dáng thay đổi không cần báo trước

Độ bền

Kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút

Độ cách điện

Lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V


Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc nếu khách hàng liên hệ với chúng tôi !