• Chia sẻ
  • Thông tin chi tiét về máng đèn led Philips T5 BN068C

Thông tin chi tiét về máng đèn led Philips T5 BN068C

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị chiếu sáng an toàn và hiệu quả của con người ngày càng tăng cao. Người ta có xu hướng lựa chọn các thiết bị có khả năng chiếu sáng cao, an toàn và tuổi thọ cao, làm sao để tiết kiệm được tối đa chi phí cho họ.

Trong số chủng loại của đèn led Philips, máng đèn led Philips T5 BN068C từ khi xuất hiện trên thị trường đã phục  vụ tốt cho hoạt động tiêu dùng của con người. Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế cùng nhiều mức công suất và kích thước khác nhau, sản phẩm thích hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng.

den led philips

Bộ đèn có nhiều kích thước khác nhau: 0.3m, 0.6m, 0.9m, 1.2m với nhiều mẫu công suất hoạt động 4W, 7W, 10W, 14W với điện áp 220V – 240V, hiệu suất quang 80Lm/W. Khách hàng sẽ căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình để lựa chọn cho phù hợp nhất.

Máng đèn led Philips T5 BN068C này sử dụng công nghệ đèn Led số 1 trên thế giới, đó là công nghệ Lumen – Lock, làm khách hàng hoàn toàn yên tâm về hoạt động của nó với nguồn điện gia đình mình. Với công nghệ này độ sáng sẽ được duy trì tốt nhất trong suốt quá trình hoạt động tuổi thọ, khả năng chiếu sáng cũng sẽ là cao nhất, mang đến ánh sáng hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng.

Máng đèn led Philips T5 BN068C không chỉ phù hợp với các hộ gia đình lớn muốn trang trí không gian đẹp hơn, mà còn được ứng dụng trong  chiếu sáng cửa hiệu, bảng hiệu quảng cáo, các nhà hàng, hay khách sạn có nhu cầu lắp đặt.

Trên đây là những thông tin chi tiết về máng đèn led Philips T5 BN068C, hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, để có thể mua được hàng chất lượng nhất.