• Chia sẻ
  • Thông tin dây cáp điện cvv Thịnh Phát?

Thông tin dây cáp điện cvv Thịnh Phát?

Bạn đang muốn mua dây cáp điện cvv Thịnh Phát để sử dụng trong những không gian cần thiết để truyền tải điện. Nhưng một vấn đề đặt ra là bạn không biết rõ về dây cáp điện CVV của Thịnh Phát về ứng dụng của nó trong cuộc sống hiện nay là gì.

Thắc mắc này của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về việc ứng dụng dây cáp điện Thịnh Phát cvv trong cuộc sống hiện nay nếu bạn đang có ý định sử dụng sản phẩm này.
 
 
Trước tiên là về Công ty cổ phần dây cáp điện Thịnh Phát. Đây là công ty đã trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triẻn trong nghề dây cáp điện, các sản phẩm của công ty luôn được đông đảo khách hàng đón nhận một cách nhiệt tình nhất nhờ sự đa dạng về sản phẩm và sự nhiệt tình của các bộ công nhân viên tromg công ty. 
 
Hiện nay, Công Ty CP Cáp Điện Thịnh Phát đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp dây và cáp điện cho hầu hết các công trình trọng điểm Quốc gia, nhiều dự án lớn trong và ngoài nước. Trong quá trình phát triển, Công ty cáp điện Thịnh Phát liên tục nghiên cứu cải thiện chất lượng sản phẩm, đổi mới trang thiết bị hiện đại và cử CBCNV đi học tập ở các nước như Malaysia, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Bỉ, Đức, v.v...
 
Ứng dụng của dây cáp điện cvv Thịnh Phát trong cuộc sống
 
Dây cáp điện cvv còn được biết tới bằng cái tên gọi khác đó là cáp đồng trục. Cáp đồng trục là loại cáp điện với một lõi dẫn điện được bọc lại bởi một lớp điện môi không dẫn điện, chung quanh quấn thêm một lớp bện kim loại, ngoài cùng lại có vỏ bọc cách điện. 
 
 
Ứng dụng của dây vào trong cuộc sống
 
Cáp điện cvv (cáp đồng trục) thường dùng làm đường truyền cho tín hiệu vô tuyến. Ứng dụng của nó bao gồm các đường cấp giữa thiết bị thu phát sóng vô tuyến và ăng ten của chúng, các kết nối mạng máy tính, và làm cáp truyền hình. 
 
Một ưu điểm của cáp điện cvv Thịnh Phát là tín hiệu số truyền trên cáp chỉ tồn tại bên trong lõi cáp. Nhờ đó người ta có thể lắp cáp bên cạnh các vật liệu kim loại mà không sợ thất thoát năng lượng thường xảy ra với các loại cáp cũ hơn. Tín hiệu trong cáp đồng trục cũng không bị gây nhiễu từ các nguồn bên ngoài. Dây cáp điện cvv Thịnh Phát theo lý thuyết có độ suy hao 200m nhưng trong thực tế là 50m.