• Kinh tế
  • Thông tin về sản phẩm đèn Led Downlight Philips 44082 7W

Thông tin về sản phẩm đèn Led Downlight Philips 44082 7W

Đèn Led Downlight Philips 44082 7W thuộc dòng sản phẩm mới của Philips là dòng đèn âm trần thuộc phân khúc sản phẩm mới với nhiều tính năng vượt trội cũng như những ưu điểm mới lạ làm thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng.
Hiện nay với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường của nhiều hãng đèn chiếu sáng thì sản phẩm đèn Led Downlight Philips 44082 7W đang được khách hàng khá ưu chuộng và đem lại nhiều tín hiệu tốt, phản hồi tích cực cũng như lợi nhuận cao cho nhà sản xuất. Trước hết nói về thiết kế, sản phẩm này có thiết kế theo phong cách hiện đại, mới lạ giống như một cái loa mini nhỏ dành cho máy tính.
Với thiết kế nửa cầu tròn mảnh, đem lại sự tinh tế cũng như nhiều ý nghĩa cho sản phẩm về sự đủ đầy của vật chất, điều kiện và sức khỏe,... Sản phẩm sử dụng hai màu chủ đạo là màu trắng và màu xám nhẹ đem lại sự kết hợp hài hòa, cảm giác sang trọng, nhãn nhặn cho sản phẩm giúp làm hài hòa và đẹp hơn không gian chiếu sáng.
Nhờ có thiết kế đẹp mà đèn Led Downlight Philips 44082 7W không chỉ được sử dụng như một loại đèn chiếu sáng mà còn được dùng như loại sản phẩm có chức năng trang trí làm đẹp cho không gian của bạn. Sản phẩm có công suất nhỏ chỉ 7W nên bản thân nó đã tiêu hao ít điện năng, chẳng cần phải lo lắng về vấn đề nếu bóng hoạt động quá nhiều sẽ tiêu tốn quá nhiều chi phí sử dụng điện.
Thêm vào đó, đèn Led PhilipsDownlight 44082 7W còn được tích hợp chip Led. Một công nghệ chiếu sáng mới hiện đại, cải thiện khá lớn chất lượng nguồn sáng cũng như đem lại những giá trị lợi ích về kinh tế. Nhờ công nghệ mới giúp cho sản phẩm này tiết kiệm được điện năng tới mức gọi là siêu tiết kiệm.
Chi phí chi trả cho số tiền sản phẩm tiêu thụ điện ít tới mức chính người sử dụng cũng phải hết sức ngạc nhiên. Sản phẩm có khả năng tiết kiệm tới 85% lượng tiêu hao điện so với thông thường đem lại giá trị lợi ích cao cho người sử dụng.