• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột Biorat đồng hành cùng bạn trong quá trình diệt chuột

Thuốc diệt chuột Biorat đồng hành cùng bạn trong quá trình diệt chuột

Chuột vốn dĩ là loài cùng chung sống với con người nhưng không thể nào hòa hợp được, do ta và chúng có rất nhiều mâu thuẫn, chúng luôn tìm đủ mọi cách để phá hoại cuộc sống của chúng ta.

 

Tuy là loài vật nhỏ bé nhưng chúng rất tinh khôn, chúng có thể phân biệt các loại thức ăn có tẩm thuốc diệt chuột với những thức ăn thường. Một lần mình đặt thuốc diệt chuột lần đầu chúng ăn và chết cũng nhiều, nhưng những lần sau thì chúng không ăn nữa. Nên mình đã đặt hai miếng mồi một miếng có tẩm thuốc diệt chuột, miếng còn lại thì không, nhưng sáng hôm sau thì miếng mồi không có thuốc diệt chuột đã mất, và miếng có tẩm thì vẫn còn.

Sau nhiều lần sử dụng thuốc diệt chuột biorat thì mình đã thấy chúng có công dụng thật, nên mình cũng đã thí nghiệm nhỏ, để biết chính xác. Mình nhốt hai lồng chuột có số lượng chuột như nhau và dùng 2 loại thuốc diệt chuột khác nhau. Đó là thuốc diệt chuột bán trên thị trường và phải trộn thêm thức ăn. Bên còn lại là thuôc diệt chuột biorat.

Sau 4 ngày trong lồng thì số lượng chuột bên lồng biorat có hiệu quả hơn hẳn, thuốc khác mới ngày đầu chúng chết nhiều hơn, nhưng khi đã có 1 con chết thì các con còn lại thà nhịn đói chớ không chịu ăn mồi nữa. Còn thuốc biorat dù những con ăn hay không ăn thì cũng bị lây bệnh và chết sạch.

Cho nên qua lần thí nghiệm đó mình càng tin dùng biorat, và đem ứng dụng ra những cánh đồng mẫu lớn để giúp ích cho mọi người. Dù sử dụng ở ngoài ruộng hay ở trong nhà thì công dụng cũng đều như nhau, mọi người càng tìn dùng và thuốc diệt chuột biorat luôn có mặt trong nhà của mọi người.

Ngay nay khi có thuốc diệt chuột biorat thì mọi người không còn phải sợ sự quấy phá của những con chuột nhắt nhà ta.