• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột sinh học tối ưu hơn phương pháp truyền thống

Thuốc diệt chuột sinh học tối ưu hơn phương pháp truyền thống

Mặc dù những phương pháp truyền thống vẫn có hiệu quả riêng của nó, tuy nhiên trong bối cảnh hiện đại thì thuốc diệt chuột sinh học mới là giải pháp tối ưu hơn. Những phương thức truyền thống đôi khi không mang đến được hiệu quả cao và còn nhiều hạn chê1.

Thuốc diệt chuột sinh học tối ưu hơn phương pháp truyền thống

 

Những ngày chưa xuất hiện sản phẩm thuốc diệt chuột đến tay người tiêu dùng, thì việc sử dụng cách diệt chuột truyền thống bằng thủ công khá phổ biến. Chắc hẳn là không ít người phải dở khóc dở cười với những cách diệt chuột thủ công xưa.

Vào những thời còn vác loa và đi quảng cáo của những sản phẩm diệt chuột mới nhất (bẫy chuột) của những người bán, chúng tôi cũng khá thích thú với âm vần nhịp điệu chủa chúng và thậm chí còn đọc đi đọc lại thuộc không biết bao nhiêu lần.

Nhưng càng về sau thì những chuyến xe hàng rong đó vơi dần đi thay vào đó là những loại thuốc hiện nay khác. Những bẫy chuột thì có thể bắt chúng được vào những ngày đầu thôi, nhưng càng về sau thì không dễ dâu, vì chúng đã đề phòng.

Còn keo dính chuột thì lúc đầu dính nhiều lắm vì khi chúng đi theo bẫy và dính cả, nó cầm cả miến dán chạy lung tung.Giờ thì bẫy keo thường để lại cả những lằn keo đầy nhà khiến cho chúng ta lại phải dọn dẹp mệt mỏi hơn.

Nhưng ngày nay thì các loại keo dán chuột đã vơi dần và thay vào đó là thuốc diệt chuột nhiều màu sắc và các hình khối của thuốc, chứa các thành phần hóa học nằm ở bao bì, nhưng hầu hết các loại thuốc trên đều rất độc.

Đó chỉ là ngày trước còn giờ thì các loại thuốc diệt chuột tiên tiến hơn như thuốc diệt chuột Storm, thuốc diệt chuột Biorat…Nhiều loại khác nữa cũng ra đời nhưng ưu việt nhất thì có thuốc diệt chuột Biorat bởi hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Thành phần thuốc có mùi thơm dẫn dụ, thành phần lúa hấp chính, nhưng được kết hợp với vi khuẩn gây sốt thương hàn cho chuột. Làm chúng không chỉ chết một mình mà còn lây nhiểm cho những con khác nữa.Thuốc này còn cực kì an toàn cho sức khỏe của người dùng, cũng như các động vật xung quanh và cả môi trường cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi những loại thuốc diệt chuột này.

Với công nghệ hiện đại thuốc diệt chuột biorat đã tiêu chuột khoảng hơn 90%, diệt được tất cả các loại chuột. Cho nên đây là sản phẩm khẳng định thương hiệu cho hãng Bio. Không chỉ vậy thuốc là sự kết hợp công nghệ vi sinh của CuBa, cho nên không chỉ sản xuất phục vụ tron nước mà còn vươn ra cả thế giới.